TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Thí sinh Đào Thị Hoài Thu – Thư viện tỉnh Quảng Ninh giành giải Nhất Hội Thi Cán bộ Thư viện giỏi năm 2018

Từ 4-6/7/2018, Bộ VH,TT&DL đã phối hợp với UBND TP Cần Thơ tổ chức chung kết Hội thi Cán bộ thư viện giỏi năm 2018.

Tham gia vòng chung kết có 24 thí sinh xuất sắc nhất, đại diện cho 24 cán bộ Thư viện vượt qua vòng sơ khảo đến từ các thư viện: Hà Giang, Cao Bằng, Sơn La, Yên Bái, Quảng Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Phú Thọ, Nam Định, Thanh Hóa, Quảng Trị, Đắk Lắk, Gia Lai, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Sóc Trăng, TP Hồ Chí Minh; Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, Đại học An ninh nhân dân.
         
                   Ban Tổ chức Trao tặng cờ và hoa cho 24 thí sinh tham dự Hội thi.

Hội thi được thực hiện với 3 nội dung: Viết sáng kiến cải tiến hoạt động thư viện, công tác phục vụ bạn đọc; thi lý thuyết kiến thức về văn bản quy phạm pháp luật và kỹ thuật nghiệp vụ thư viện; thực hành tuyên truyền giới thiệu sách và trả lời câu hỏi kiến thức, ứng xử trên sân khấu.

Cùng với lòng yêu nghề, sự nghiêm túc và tự tin, sau 3 ngày thi các thí sinh đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Đặc biệt thông qua nội dung thi tuyên truyền giới thiệu sách và trả lời câu hỏi kiến thức, ứng xử, mỗi thí sinh thể hiện được sự tâm huyết, sự sáng tạo đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình và để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp đối với Ban tổ chức, Ban giám khảo cũng như đông đảo người xem. Các thí sinh đã mang đến bức tranh đa sắc màu, nhiều cung bậc cảm xúc thể hiện tính năng động, sáng tạo, tư duy của những cán bộ thư viện trong quá trình đổi mới và hội nhập.
         
      Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh tại chung kết Hội thi Cán bộ Thư viện giỏi 2018
         

                     Thí sinh Đào Thị Hoài Thu - Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã đạt giải Nhất
                                        Hội Thi Cán bộ Thư viện giỏi năm 2018

Kết thúc 3 ngày thi đầy sôi nổi, thí sinh Đào Thị Hoài Thu - Viên chức Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã đạt giải Nhất Hội thi Cán bộ Thư viện giỏi năm 2018 và giải thi lý thuyết kiến thức về văn bản quy phạm pháp luật và kỹ thuật nghiệp vụ thư viện với số điểm cao nhất. Với cuốn sách “Quảng Ninh - Đất và Người” cùng với sự tự tin, niềm tự hào là người con đất mỏ anh hùng, phần thi của thí sinh Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã góp phần quảng bá thế mạnh, hình ảnh, con người Quảng Ninh tới đông đảo người xem. Đào Thị Hoài Thu cũng là thí sinh giành giải Xuất sắc tại vòng sơ khảo Hội thi Cán bộ thư viện giỏi khu vực miền Bắc năm 2017 tổ chức tại TP Hạ Long.

Hội thi Cán bộ Thư viện giỏi được tổ chức với mục đích phát huy sáng kiến trong công tác thư viện, tôn vinh các cán bộ thư viện giỏi chuyên môn, và biết vận dụng các văn bản quy phạm pháp luật, có khả năng ứng xử các tình huống trong hoạt động thư viện. Đây cũng là cơ hội để giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác thư viện; đồng thời động viên, khuyến khích các cán bộ thư viện thêm yêu nghề, góp phần nâng cao hiệu quả phục vụ bạn đọc nhằm phát triển văn hóa đọc, đáp ứng nhu cầu sử dụng thông tin và tri thức của mọi tầng lớp nhân dân.

Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng