TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Thông báo về việc tổ chức Triển lãm sách, báo chủ đề “Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội” chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025 tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh

Thực hiện Kế hoạch số 172/KH-SVHTT ngày 28/7/2020 của Sở Văn hóa và Thể thao về việc triển khai tổ chức các hoạt động tuyên truyền, trang trí khánh tiết, văn hóa, văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thư viện tỉnh phối hợp với Hội Nhà báo tổ chức triển lãm sách, báo chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, chủ đề “Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội”, nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân trong tỉnh nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tổ chức Đại hội, đồng thời để nâng cao hiểu biết, nhận thức, niềm tự hào và củng cố, bồi đắp niềm tin của nhân dân đối với Đảng. Tổng thể không gian trưng bày bao gồm trên 3000 ấn phẩm sách, báo với nhiều chủ đề phong phú, đa dạng, phản ánh được quá trình lịch sử của Đảng, những thành tựu của đất nước, của tỉnh Quảng Ninh dưới sự lãnh đạo của Đảng.

1. Khu trưng bày tại sảnh tầng 1

Trưng bày tài liệu theo các chủ đề:

1.1. Đảng Cộng sản Việt Nam – Những chặng đường lịch sử: Giới thiệu những tài liệu về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, vai trò lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và trong thời kỳ đổi mới đất nước.

1.2. Văn học nghệ thuật Quảng Ninh: Trưng bày các ấn phẩm văn học nghệ thuật tiêu biểu của các tác giả người Quảng Ninh và những sáng tác viết về tỉnh Quảng Ninh.

1.3. Báo chí Quảng Ninh qua các kỳ Đại hội: Tập hợp các ấn phẩm báo chí viết về Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh qua các kỳ đại hội.

1.4. Bộ quy tắc ứng xử trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh: Trưng bày nội dung về bộ quy tắc ứng xử trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

2. Khu trưng bày triển lãm, tầng lửng

Trưng bày tài liệu theo chủ đề:

2.1. Đảng Cộng sản Việt Nam qua các kỳ Đại hội: Trưng bày tài liệu về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, các văn kiện, tài liệu của Đảng,…qua các kỳ Đại hội.

2.2. Hồ Chí Minh- Chân dung một con người: Trưng bày tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những đóng góp vĩ đại của người đối với lịch sử dân tộc.

2.3. Quảng Ninh ngày nay - vươn mình, đột phá: Trưng bày tài liệu về những thành tựu nổi bật của Quảng Ninh trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.

2.4. Các nhà lãnh đạo tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam: Trưng bày tài liệu về những nhà lãnh đạo tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam qua các thời kỳ.

3. Các nội dung khác:

- Xếp sách nghệ thuật các mô hình: dòng chữ “ĐCSVN”; “BẢN ĐỒ VIỆT NAM”; biểu tượng: “HOA SEN”, “TRỐNG ĐỒNG”.

- Tuyên truyền trực quan các pano, khẩu hiệu, baner trên bảng điện tử và Website, Fanpage của Thư viện tỉnh và Sở Văn hóa và Thể thao.

Triển lãm khai mạc vào 9h30 ngày 22/9/2020 và phục vụ nhân dân từ ngày 22/9 - 30/9/2020

Thư viện tỉnh Quảng Ninh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng