TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Thư viện tỉnh chính thức ra mắt kênh Youtube “Quang Ninh Library – Audiobooks”

Tận dụng ưu thế của mạng xã hội Youtube - một trong 4 mạng xã hội có số lượng người tham gia nhiều nhất thế giới. Thư viện tỉnh chính thức ra mắt Kênh Youtube “Quang Ninh Library – Audiobooks, một bước phát triển mới, đa dạng hóa các kênh thông tin. Đây là kênh truyền thông thứ 3 của Thư viện tỉnh trên các nền tảng mạng xã hội.

Giao diện kênh Youtube “Quang Ninh Library – Audiobooks

Bạn đọc có thể sử dụng điện thoại thông minh quét mã QR để truy cập kênh Youtube “Quang Ninh Library – Audiobooks

Kênh Youtube  “Quang Ninh Library – Audiobooks” là bước phát triển phù hợp với xu thế chung của thời kỳ chuyển đổi số và còn là cầu nối tri thức đến với những độc giả là người khiếm thị trên khắp cả nước. Ngoài ra, kênh còn nhằm cung cấp những thông điệp văn hóa bổ ích, ý nghĩa có khả năng truyền cảm hứng tới cộng đồng, góp phần phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí của toàn thể nhân dân. Đây là món quà Thư viện tỉnh dành tặng cho tất cả những ai yêu thích đọc sách, tâm huyết với văn hóa đọc, đặc biệt là các tác giả, người làm công tác thư viện, xuất bản và phát hành,…

Với 6 chuyên mục: (1) Giới thiệu sách hay; (2) Sách nói; (3) Góc dành cho thiếu nhi; (4) Chuyên mục sự kiện; (5) Cùng độc giả đọc sách ; (6) Đại sứ văn hóa đọc, tại đây, người dùng internet có thể xem miễn phí nhiều video giới thiệu sách hay, sách kinh điển, các phóng sự về hoạt động của ngành Thư viện,… Với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, hệ thống nội dung đa dạng, phong phú, hình thức clip ngắn, kết hợp hình ảnh đẹp và đồ họa hiện đại, chắc chắn nội dung các video clip sẽ làm hài lòng quý bạn đọc mọi lứa tuổi.

Thư viện tỉnh trân trọng giới thiệu và mong muốn các cá nhân, tổ chức cùng tham gia đăng ký theo dõi, tương tác kênh, để đón xem các video clip thú vị, bổ ích và đặc sắc, góp phần lan tỏa tình yêu với sách, chung tay xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

Bạn đọc có thể đóng góp clip hay để phát triển đa dạng nội dung Kênh Youtube  “Quang Ninh Library - Audiobooks” của Thư viện tỉnh:

https://www.youtube.com/channel/UCp0HO1QFannLcx71IdbnQzA/featured

Mọi thông tin đóng góp xin liên hệ: Phòng Nghiệp vụ.

SĐT: 02036.585.901./.

Nguyễn Phương Thảo - Thư viện tỉnh Quảng Ninh
Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng