TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Thư viện tỉnh Quảng Ninh Hưởng ứng ngày sách Việt Nam năm 2021

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam năm 2021, Thư viện tỉnh Quảng Ninh tổ chức các hoạt động chủ đề “Văn hóa đọc trong kỷ nguyên số” gồm các nội dung:

1. Trưng bày, giới thiệu 2.000 bản sách về quá trình chuyển đổi số và những thành tựu ứng dụng khoa học công nghệ trong đời sống xã hội; Quảng Ninh - Những khởi sắc cơ bản về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, văn học nghệ thuật trong những năm qua.

2. Tổ chức Cuộc thi trực tuyến "Giọng đọc truyền cảm hứng" dành cho bạn đọc từ 08 tuổi trở lên, hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Bài dự thi có thể theo hình thức cá nhân hoặc nhóm.

Nội dung Cuộc thi: Các thí sinh lựa chọn trích đoạn/chương trong một cuốn sách có ấn tượng sâu sắc hoặc tác phẩm tự sáng tác thơ, truyện, thực hiện
bản đọc thu âm với thời lượng 10 đến 15 phút, bằng ngôn ngữ Tiếng Việt dưới các định dạng: mp3 hoặc wav, … Cuộc thi được phát động từ ngày 16 tháng 3 năm 2021 trên trang fanpage của Thư viện tỉnh Quảng Ninh.

3. Tổ chức sự kiện “Hội sách nửa giá”: Giới thiệu và bán sách giá ưu đãi cho toàn thể nhân dân trên địa bàn tỉnh. Thời gian từ ngày 8/4-18/4/2021.

Ngoài ra, Thư viện tỉnh Quảng Ninh còn tổ chức quyên góp, tiếp nhận sách tài trợ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh để tặng các thư viện, tủ sách vùng sâu, vùng xa, miền núi, biên giới và hải đảo./.

Thư viện tỉnh Quảng Ninh
Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng