TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thư viện tỉnh Quảng Ninh kỷ niệm 60 năm thành lập

         Sáng ngày 22/8/2016, Thư viện tỉnh Quảng Ninh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thư viện tỉnh Quảng ninh (19/8/1956-19/8/2016).
         Tham dự buổi lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo: Bà Vũ Dương Thúy Ngà – Vụ trưởng Vụ thư viện Việt Nam; Ông Phạm Thế Khang – Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam; Ông Nguyễn Xuân Dũng – Phó Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam; Đại diện Ban Tuyên giáo tỉnh ủy và UBND Tỉnh Quảng Ninh; Ông Đỗ Khánh Tùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh; Đại diện các thư viện tỉnh thuộc Liên hiệp Đồng bằng Sông Hồng; Đại diện lãnh đạo các Phòng, Trung tâm văn hóa và Thư viện các thành phố trực thuộc, thị xã và huyện trong tỉnh, Thư viện các trường học cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và bạn đọc thân thiết của Thư viện tỉnh Quảng Ninh.
         Thay mặt cho toàn thể cán bộ viên chức và người lao động của Thư viện, Bà Vũ Thị Kim Dung – Giám đốc, Bí thư Chi bộ Thư viện tỉnh Quảng Ninh trình bày khái quát quá trình hoạt động cùng các thành tựu của thư viện tỉnh trong 60 năm xây dựng và trưởng thành.
            
                  Đồng chí Vũ Thị Kim Dung – Giám đốc Thư viện tỉnh đọc diễn văn tại Lễ Kỷ niệm

       Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đỗ Khánh Tùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh ghi nhận những thành tựu đã đạt được của thư viện tỉnh trong 60 năm qua, khẳng định vai trò của Thư viện và chỉ đạo Thư viện cần phát huy hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của mình trong những năm tới.

        
        Ông Đỗ Khánh Tùng – Phó Giám đốc SVHTT Quảng Ninh phát biểu chỉ đạo tại Lễ Kỷ niệm
       Tại buổi lễ, Bà Vũ Dương Thúy Ngà – Vụ trưởng Vụ Thư viện Việt Nam biểu dương những đóng góp to lớn của Thư viện tỉnh đối với sự nghiệp Thư viện Việt Nam trong 60 năm qua, đồng thời coi Quảng Ninh là chiếc cầu nối có thể chia sẻ kinh nghiệm phát triển sự nghiệp cho các thư viện trong cả nước và mong muốn Thư viện Quảng Ninh tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm phát triển trong những năm tới dưới sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và sở Văn hóa Thể thao tỉnh nhà.

        
                Bà Vũ Dương Thúy Ngà – Vụ trưởng Vụ Thư viện Việt Nam phát biểu tại buổi lễ
        Cũng trong buổi lễ, đồng chí Đặng Huy Tới – Nguyên Giám đốc Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã bày tỏ những tâm tư, cảm xúc của mình trong suốt quãng thời gian đồng chí đã công tác tại Thư viện tỉnh. Ngoài ra còn có những chia sẻ của đồng chí Đào Hoài Thu – cán bộ trẻ Thư viện tỉnh Quảng Ninh và của bạn Phạm Thanh Thảo – độc giả thân thiết của Thư viện.
          
                        Ban lãnh đạo chụp ảnh kỷ niệm cùng các đại biểu và khách mời

          Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến sâu rộng tri thức cho công chúng và bạn đọc, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục, nghiên cứu khoa học và các lĩnh vực xã hội, đóng góp to lớn cho việc thiết lập - phát triển sự nghiệp thư viện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

                                                                                                                   Đào Thu

Tin khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng