TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thư viện tỉnh Quảng Ninh kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

       Hòa chung không khí của nhân dân cả nước thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Sáng ngày 07/03/2017, tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh, Công đoàn Thư viện tỉnh đã tổ chức Kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3; 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20-3 để cùng nhau ôn lại truyền thống, lịch sử vẻ vang của phụ nữ qua các thời kỳ. 

         
Đ/c Vũ Thị Kim Dung đón nhận lẵng hoa tặng từ đại diện tập thể nam cán bộ Thư viện

          Tham dự buổi lễ có bà Vũ Thị Kim Dung – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Thư viện tỉnh; Bà Đặng Thị Hải Lý – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động thư viện. Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi và vui tươi, là dịp để các nữ cán bộ được tìm hiểu về Luật Bình đẳng giới, Luật Công đoàn...và trao đổi những kiến thức về đời sống gia đình, làm đẹp, sức khỏe sinh sản..
         Cũng nhân dịp này, Công đoàn Thư viện tỉnh đã phát động nữ CBVC-NLĐ đăng ký tham gia và thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” năm 2017.

         
          Tập thể CB-VC và NLĐ Thư viện trong buổi lễ Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
         Qua buổi lễ, CBVC – NLĐ trong đơn vị có dịp để gặp gỡ, trao cho nhau những lời ca tiếng hát và những món quà ý nghĩa, cùng nhau ôn lại và phát huy truyền thống đoàn kết yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo của người phụ nữ Việt Nam./.

                                                                                                        Hoài Thu

Tin khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng