TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Thư viện tỉnh Quảng Ninh luân chuyển và tặng sách Trường Tiểu học và THCS Đồng Lâm 2, huyện Hoành Bồ.

Sáng ngày 05/9/2019, nhân dịp khai giảng chào đón năm học mới, Thư viện tỉnh Quảng Ninh luân chuyển và trao tặng 1.500 bản sách tại Trường Tiểu học và THCS Đồng Lâm 2, huyện Hoành Bồ.

Đại diện Lãnh đạo Thư viện tỉnh trao tặng sách

Các Đại biểu tham quan không gian trưng bày sách tại Thư viện Trường

Được biết, Trường Tiểu học và THCS Đồng Lâm 2, huyện Hoành Bồ là đỉểm trường vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn, các em học sinh đều là con em người dân tộc thiểu số, việc tiếp cận với sách, nhu cầu mượn, đọc sách còn nhiều hạn chế. Vì vậy, với mong muốn giúp các em học sinh được tiếp cận với sách một cách dễ dàng hơn, khơi dậy thói quen đọc sách và góp phần củng cố, phát triển hệ thống thư viện các trường học vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh, Thư viện tỉnh Quảng Ninh  luân chuyển và trao tặng 1.500 bản sách tới thư viện Trường Tiểu học và THCS Đồng Lâm 2, huyện Hoành Bồ. Sách được luân chuyển và trao tặng gồm các thể loại: Sách tham khảo, tác phẩm văn học, truyện, sách kỹ năng, kiến thức khoa học,…phù hợp với tâm lý lứa tuổi các em học sinh. Đây là món quà có ý nghĩa và thực sự quý giá đối với thầy và trò Trường Đồng Lâm 2, huyện Hoành Bồ.

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên, học sinh Trường Tiểu học và THCS Đồng Lâm 2 

1.500 bản sách được luân chuyển và trao tặng tại Thư viện Trường Tiểu học và THCS Đồng Lâm 2 

Không gian Thư viện thân thiện được bố trí 1 góc nhỏ trong khuôn viên sân trường

Trong thời gian tới, Thư viện tỉnh Quảng Ninh tiếp tục ưu tiên đẩy mạnh các hoạt động phát triển văn hóa đọc tại các trường học trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các điểm trường vùng sâu, vùng xa, đặc biệt khó khăn. Đây là hoạt động nhằm góp phần hiện thực hóa Kế hoạch số 58/KH-UBND ngày 26/10/2017 của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc triển khai Đề án phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Nguyễn Phương Thảo - Thư viện tỉnh Quảng Ninh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng