TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Chiều: Từ 13h30’ đến 17h00’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thư viện tỉnh Quảng Ninh sẵn sàng cho Hội báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước trước thềm Xuân Kỷ Hợi 2019, cùng các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân, Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Kế hoạch tổ chức Hội báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Các cán bộ Thủ thư chuẩn bị không gian xếp sách nghệ thuật

Theo đó, Thư viện tỉnh phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội Báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại huyện Bình Liêu từ ngày 26-27/01/2019 và tại Thư viện tỉnh từ ngày 29/01/2019 đến hết ngày 10/02/2019.

Hiện tại, các công việc chuẩn bị cho Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 đang được tiến hành theo đúng Kế hoạch đã đề ra. Thư viện tỉnh sẽ tổ chức trưng bày các ấn phẩm báo xuân của các tỉnh, thành phố trong cả nước, các tạp chí, tờ tin, thông tin nội bộ của các sở, ban, ngành trong tỉnh và trưng bày, xếp sách nghệ thuật trên 1000 tài liệu với các chủ đề: “Tết và lễ hội cổ truyền các dân tộc Việt Nam”, “Quảng Ninh - Đổi mới và phát triển”, “Bác Hồ với những mùa xuân lịch sử của dân tộc”, “Đảng Cộng sản Việt Nam – 89 mùa xuân”….

Một số ấn phẩm Báo Xuân Kỷ Hợi 2019

Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 tạo không gian du xuân cho nhân dân trong dịp Tết cổ truyền. Đồng thời, thông qua các ấn phẩm báo chí, các tài liệu trưng bày nhằm tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, những thành tựu và định hướng, triển vọng phát triển trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Quảng Ninh nói riêng, đất nước nói chung và khích lệ giới báo chí nỗ lực thực hiện chức năng, nhiệm vụ của báo chí cách mạng, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của nhân dân. Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 còn là nơi tôn vinh thành quả lao động sáng tạo của đội ngũ phóng viên trong và ngoài tỉnh.

Với hai địa điểm tổ chức Hội báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019, nhân dân tỉnh Quảng Ninh sẽ có thêm không gian du xuân thú vị, ấn tượng trong những ngày Tết./.

Nguyễn Phương Thảo - Thư viện Quảng Ninh
Tin khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng