TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Thư viện tỉnh Quảng Ninh thông báo kết quả 02 cuộc thi trực tuyến hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 7 năm 2020

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 7, Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức 02 cuộc thi trực tuyến: “Tìm hiểu về Covid- 19 - Đẩy lùi dịch bệnh” và “Giới thiệu cuốn sách tôi yêu”, để phù hợp diễn biến tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay, cũng như điều kiện thực tế của các cơ quan, đơn vị, địa phương và bạn đọc Thư viện.

Thông qua 02 cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được rất nhiều bài thi ấn tượng, chất lượng của các thí sinh với nhiều độ tuổi thuộc nhiều địa phương khác nhau trên địa bàn toàn tỉnh. Đến nay, Ban Tổ chức đã tiến hành tổng kết và thông báo kết quả những thí sinh đoạt giải (có danh sách kèm theo)

Danh sách thí sinh cùng các bài dự thi đoạt giải: Xem chi tiết tại đây

Ban Tổ chức thông báo kết quả 02 cuộc thi để bạn đọc nói chung và bạn đọc tham gia dự thi được biết. Do tình hình dịch bệnh Covid - 19, theo quy định của Nhà nước phải giãn cách xã hội để dịch bệnh không lây lan trên diện rộng, Thư viện tỉnh Quảng Ninh sẽ tiến hành trao giải vào thời gian thích hợp. Thời gian cụ thể, Thư viện tỉnh sẽ gửi giấy mời nhận giải cho các thí sinh đoạt giải và thông tin rộng rãi trên trang Web và Fanpage của Thư viện tỉnh Quảng Ninh.

BAN TỔ CHỨC

Thư viện tỉnh Quảng Ninh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng