TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Thư viện tỉnh Quảng Ninh tổ chức chuyên đề Câu lạc bộ bạn đọc thiếu nhi nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày 18/11/2018, Thư viện tỉnh Quảng Ninh phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ AMES đã tổ chức Chuyên đề Câu lạc bộ bạn đọc thiếu nhi nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề: “Sách - Nhịp cầu kết nối thầy và trò”.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Đến dự có đồng chí Phạm Văn Triển, Phó Giám đốc phụ trách Thư viện tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Giám đốc Thư viện tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Trung tâm Anh ngữ AMES, toàn thể CBVC – Người lao động Thư viện tỉnh, các thầy cô giáo, các em học sinh Trung tâm Anh ngữ AMES, cùng đông đảo các bạn độc giả thiếu nhi.

Lãnh đạo Thư viện tỉnh tặng sách cho Trung tâm Anh ngữ AMES

Hoạt động chuyên đề Câu lạc bộ bạn đọc thiếu nhi lần này nhằm giúp các em hiểu rõ hơn về truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, giáo dục lòng biết ơn đối với thầy cô, truyền thống tôn sư trọng đạo; khuyến khích các em phát huy năng lực và khả năng sáng tạo, tự rèn luyện, bồi dưỡng, trau dồi thêm kiến thức….

Tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như: trò chơi tìm hiểu kiến thức về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, làm thiệp tặng thầy cô và tham gia phần thi Ngôi sao thuyết trình.

Thi sinh tham gia phần thi Ngôi sao thuyết trình

Sôi nổi phần thi Khéo tay làm thiệp

Các tác phẩm tham gia chấm điểm của các bạn nhỏ

Kết thúc chương trình, các em đã được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Thư viện tỉnh Quảng Ninh và Trung tâm Anh ngữ AMES. Đặc biệt, em Mai Anh Thư, học sinh Trung tâm Anh ngữ AMES, em Ngô Hà Linh, trường Tiểu học Minh Hà đã lần lượt đoạt Giải Đặc biệt và Giải Nhất phần thi Ngôi sao thuyết trình và em Đào Trọng Khôi, học sinh trường THCS Kim Đồng, đoạt Giải Đặc biệt phần thi khéo tay làm thiệp, cùng với đó là các Giải Nhì, Ba…

Trao giải phần thi Ngôi sao thuyết trình

Trao giải phần thi Khéo tay làm thiệp

Chuyên đề Câu lạc bộ bạn đọc thiếu nhi là một sân chơi bổ ích, không những giúp cho các em có thể củng cố những kiến thức đã học tại trường, mà còn cung cấp  cho các em những bài học giá trị cho bản thân, đồng thời đây cũng là dịp các em được hòa mình vào những trò chơi vận động vui vẻ, sảng khoái sau khoảng thời gian dài học tập.

Nguyễn Phương Thảo - Thư viện Quảng Ninh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng