TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Thư viện tỉnh Quảng Ninh tổ chức Cuộc thi tìm kiếm tài năng kể chuyện tiếng Anh hè 2019

Sáng 26/7/2019, Thư viện tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Apollo tổ chức Cuộc thi tìm kiếm tài năng kể chuyện tiếng Anh hè 2019.

Văn nghệ chào mừng

Các thí sinh nhí thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát của mình

Với mục đích nhằm tạo môi trường trao đổi, trau dồi khả năng tiếng Anh, từng bước nâng cao hiệu quả dạy và học tiếng Anh cho các em học sinh, Cuộc thi tìm kiếm tài năng kể chuyện tiếng Anh hè 2019 đã tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh đồng thời tạo môi trường học tập và sử dụng tiếng Anh thân thiện, gần gũi cho các em thiếu nhi trong dịp hè năm nay. Cuộc thi đã thu hút đông đảo các thí sinh tham gia với độ tuổi từ 05 đến 15 tuổi. Nội dung dự thi gồm 02 vòng: Vòng sơ khảo các thí sinh chọn 01 câu chuyện mình yêu thích để kể bằng tiếng Anh trong thời gian không quá 05 phút, Ban tổ chức cuộc thi sẽ chọn ra 03 thí sinh cao điểm nhất đi tiếp vào vòng chung kết; các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ lần lượt trả lời các gói câu hỏi tiếng Anh của Ban tổ chức, thí sinh có câu trả lời xuất sắc nhất sẽ giành giải Nhất của cuộc thi. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục biểu diễn, tạo hình nhân vật cùng sự dàn dựng công phu về video minh họa, các thí sinh đã tái hiện lại các câu chuyện cổ tích một cách sinh động, hấp dẫn. Qua giọng kể tiếng Anh lưu loát, dí dỏm và hài hước của các em, khán giả đã được thưởng thức những phần thi sôi động, thú vị nhưng không kém phần sâu lắng, giàu cảm xúc.

BTC trao quà lưu niệm cho các thí sinh nhí tham dự Cuộc thi

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho em Trần Linh Mai, trường Trọng Điểm với câu chuyện "Romeo&Juliet"; Giải Nhì thuộc về em Lê Minh Vũ, trường Trọng điểm với câu chuyện "Am i to be blamed", em Phạm Ngân Hà, trường Lê Hồng Phong đạt giải Ba, 02 giải Khuyến khích thuộc về em Đồng Đức Minh, trường Cao Thắng và em Vũ Trần Khánh Chi, trường Trọng Điểm.  

BTC trao giải Nhất cho em Trần Linh Mai và giải Nhì cho em Lê Minh Vũ

BTC trao giải Ba cho em Phạm Ngân Hà

BTC trao 02 giải Khuyến khích cho em Đồng Đức Minh và Vũ Trần Khánh Chi

Nguyễn Phương Thảo - Thư viện tỉnh Quảng Ninh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng