TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thư viện tỉnh Quảng Ninh tổ chức gặp mặt đầu năm mới Canh Tý 2020.

Sáng ngày 30/01/2020 (mùng 06 Tết Nguyên đán), Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm mới Canh Tý 2020 theo thông lệ hàng năm với mong muốn bước vào một năm mới với một tinh thần làm việc mới, hứng khởi, trách nhiệm và hiệu quả.

                                 Quang cảnh buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trần Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Đỗ Trọng Đạt, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao và Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Thư viện tỉnh.

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, mọi người cùng chúc nhau sức khỏe, bình an, bắt đầu một năm làm việc thật sự hiệu quả, góp phần xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

          Đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và thể thao
                                   phát biểu tại buổi gặp mặt

         Đồng chí Trần Tiến Dũng thay mặt Ban lãnh đạo Sở trao tặng quà cho Thư viện tỉnh

Thay mặt Ban lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, đồng chí Trần Tiến Dũng gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Thư viện tỉnh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong năm mới. Đồng thời, đồng chí cũng tóm tắt tình hình hoạt động chung của tỉnh và ngành văn hóa thể thao trong thời gian nghỉ lễ vừa qua và nêu bật những định hướng lớn, nhiệm vụ trọng tâm của Sở Văn hóa và Thể thao trong thời gian tới.

Thay mặt Ban lãnh đạo Thư viện tỉnh, đồng chí Phạm Văn Triển, Phó Giám đốc phụ trách đã điểm lại những hoạt động nổi bật trong năm 2019; kết quả hoạt động của đơn vị trước và trong Tết Nguyên đán Canh Tý 2020; những nhiệm vụ phải triển khai ngay từ những ngày làm việc đầu tiên của năm mới; biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Thư viện tỉnh và tin tưởng rằng: với tinh thần dám nghĩ, dám làm, trách nhiệm và đoàn kết của cán bộ, viên chức, người lao động, Thư viện tỉnh nhất định sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới./.

                                                                 Trần Hoàng Hưng

Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng