TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Thư viện tỉnh Quảng Ninh tổ chức hoạt động dành cho bạn đọc thiếu nhi chủ đề: “Ngày Gia đình Việt Nam 28/6”

Sáng ngày 28/6/2020, Thư viện tỉnh Quảng Ninh phối hợp cùng Công ty Cổ phần phát triển giáo dục Hạ Long Kidscode tổ chức hoạt động dành cho bạn đọc thiếu nhi chủ đề: “Ngày Gia đình Việt Nam 28/6”, đây là một trong những hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động phục vụ thiếu nhi dịp hè năm 2020.

Buổi sinh hoạt thu hút đông đảo các độc giả thiếu nhi

Đến dự có các đồng chí: Phạm Tiến Dũng, Thành viên sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần phát triển giáo dục Hạ Long Kidscode, Ban giám đốc, các trưởng phó phòng chuyên môn, toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Thư viện tỉnh, cùng các em học sinh trường Tiểu học Quang Trung, các độc giả thiếu nhi của Thư viện tỉnh.

Hào hứng sôi nổi với phần thi đố vui chủ đề Gia đình

Thỏa sức sáng tạo sản phẩm lưu niệm từ nguyên liệu tái chế

Làm diều giấy từ những tờ báo cũ

Buổi sinh hoạt thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham dự với nhiều hoạt động sôi nổi, vui nhộn, ý nghĩa và thiết thực. Tại đây, các em được tìm hiểu về các tác phẩm văn học hay về chủ đề "Gia đình" thông qua hệ thống câu hỏi đố vui trắc nghiệm, được cùng gia đình, bạn bè tham gia các hoạt động trải nghiệm STEM độc đáo, hấp dẫn: sáng tạo ra các sản phẩm lưu niệm từ vật dụng tái chế như: làm diều giấy, làm tranh Vịnh Hạ Long từ vỏ sò, ốc,….

Các sản phẩm sáng tạo từ tay các nghệ nhân nhí

Đây là dịp để các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày Gia đình Việt Nam. Đồng thời, khuyến khích các em phát huy khả năng sáng tạo, tự rèn luyện, trau dồi thêm kiến thức; xây dựng môi trường thư viện thân thiện, thu hút bạn đọc đến thư viện đọc sách ngày một tăng lên, duy trì và đẩy mạnh phong trào đọc và làm theo sách báo.

Trao các phần quà lưu niệm cho các độc giả nhí tham gia buổi sinh hoạt

Sự thành công của các hoạt động dành cho thiếu nhi là động lực không nhỏ để Thư viện tỉnh tiếp tục phát huy, tổ chức nhiều hoạt động mới dành cho thiếu nhi trong dịp hè. Thư viện tỉnh luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ độc giả, hệ thống các trường học, các Trung tâm giáo dục, Trung tâm kỹ năng sống....trên địa bàn tỉnh để những hoạt động của thư viện ngày càng phong phú, đa dạng và hiệu quả hơn nữa.

Nguyễn Phương Thảo - Thư viện Quảng Ninh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng