TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thư viện tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị bạn đọc năm 2018

Sáng ngày 06/01/2019, Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị bạn đọc năm 2018.

Quang cảnh Hội nghị

Đến dự có đồng chí Bùi Thúy Hải, Phó phòng Nghiệp vụ Văn hóa và Gia đình, Sở Văn hóa và Thể thao, Ban giám đốc, toàn thể CBVC – Người lao động Thư viện tỉnh cùng hơn 50 bạn đọc thân thiết của Thư viện tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy, PGĐ Thư viện tỉnh trình bay báo cáo kết quả hoạt động công tác Thư viện năm 2018

Hội nghị là hoạt động của Thư viện tỉnh nhằm gặp mặt và tri ân các bạn đọc, là dịp để những cán bộ làm công tác Thư viện và người sử dụng thư viện giao lưu, trao đổi trực tiếp, qua đó giúp Thư viện tỉnh nắm bắt được những ý kiến đóng góp, chia sẻ liên quan đến công tác phục vụ, cũng như nhu cầu sử dụng các dịch vụ và nguồn lực thông tin mà Thư viện tỉnh hiện có.

Các Đại biểu dùng tiệc ngọt giờ nghỉ giải lao

Tại Hội nghị, Thư viện tỉnh đã tiếp nhận được rất nhiều ý kiến trao đổi trực tiếp của các thế hệ bạn đọc: các nhà nghiên cứu, nhà giáo, cán bộ công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, các cán bộ hưu trí nhiều năm gắn bó với Thư viện. Bên cạnh những đóng góp xây dựng Thư viện, Hội nghị cũng nhận được nhiều lời khen ngợi, động viên khích lệ, sự biết ơn, chia sẻ sâu sắc của bạn đọc đối với cán bộ thủ thư – những người ngày ngày âm thầm phục vụ, cống hiến cho sự nghiệp phát triển Văn hóa đọc.

Các ý kiến góp ý, chia sẽ của độc giả tại Hội nghị

Nhân dịp này, Thư viện tỉnh đã trao tặng những cuốn sách hay và ý nghĩa làm món quà tri ân những độc giả thân thiết, có nhiều đóng góp cho các hoạt động của Thư viện. Đồng thời, Thư viện tỉnh cũng nhận được cuốn Từ điển Y học ngôn ngữ Pháp của 1 độc giả lâu năm. Hy vọng rằng, cuốn sách là tài liệu hữu ích không chỉ cho các cán bộ Thư viện mà còn là nguồn tài liệu quý báu cho nhiều thế hệ độc giả của Thư viện tỉnh Quảng Ninh.

Đại diện Lãnh đạo Thư viện tỉnh nhận món quà ý nghĩa từ độc giả lâu năm

Đồng chí Phạm Văn Triển, PGĐ phụ trách Thư viện tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Toàn thể CBVC-NLĐ Thư viện tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng độc giả

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Triển, Phó Giám đốc Phụ trách  đã phát biểu cảm ơn sự nhiệt tình chia sẻ của bạn đọc, ghi nhận những ý kiến đóng góp và trên cơ sở đó Thư viện tỉnh sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả phục vụ ngày càng tốt hơn./.

Nguyễn Phương Thảo - Thư viện Quảng Ninh
Tin khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng