TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Thư viện tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị chuyên đề năm 2020: Sách, Thư viện và Bạn đọc

Sáng ngày 20/12/2020, Thư viện tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị chuyên đề năm 2020 với chủ đề: Sách, Thư viện và Bạn đọc. Đây là hoạt động của Thư viện tỉnh nhằm giới thiệu, tuyên truyền hình ảnh, hoạt động của Thư viện; tiếp thu, lắng nghe những ý kiến đóng góp, trao đổi, thảo luận từ phía bạn đọc để tiếp tục xây dựng và đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả phục vụ.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Châu Thị Hoài Thu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các cô giáo, các em học sinh Trường THPT Đông Triều, THCS Trọng Điểm; cán bộ viên chức - người lao động Thư viện tỉnh cùng hơn 50 bạn đọc tiêu biểu.

Nhân dịp này, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các thí sinh đạt giải cao trong Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc toàn quốc năm 2020. Thư viện tỉnh cũng đã tổ chức buổi giao lưu, tọa đàm sách giữa nhà văn Lê Toán với cán bộ Thư viện tỉnh và bạn đọc. Nhà văn Lê Toán là người bạn đọc thân thiết, vừa là người luôn đồng hành trong các hoạt động của Thư viện tỉnh trong thời gian qua.

Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Giáo dục và Đào tạo trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các thí sinh đạt giải cao trong Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc toàn quốc năm 2020

Nhà văn Lê Toán giao lưu, tọa đàm với cán bộ Thư viện tỉnh và bạn đọc

Nhà văn Lê Toán kí tên và tặng sách bạn đọc

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó giám đốc đã trình bày báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của Thư viện tỉnh năm 2020; kết quả thực hiện những nội dung kết luận tại Hội nghị bạn đọc năm 2018 và định hướng phát triển, nhiệm vụ trọng tâm của Thư viện tỉnh năm 2021. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến trao đổi, đóng góp chân thành của nhiều thế hệ bạn đọc: các nhà nghiên cứu, nhà giáo, cán bộ công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, các cán bộ hưu trí nhiều năm gắn bó với Thư viện. Bên cạnh đó là những lời khen ngợi, động viên khích lệ, của bạn đọc đối với các cán bộ thủ thư.

Kết thúc Hội nghị, đống chí Phạm Văn Triển, Phó Giám đốc phụ trách đã phát biểu cảm ơn sự nhiệt tình chia sẻ của bạn đọc, ghi nhận tất cả các ý kiến đóng góp và trên cơ sở đó Ban Giám đốc và tập thể viên chức Thư viện tỉnh sẽ đề ra những giải pháp thiết thực, không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả phục vụ ngày càng tốt hơn góp phần hình thành thói quen đọc sách trong nhân dân trên địa bàn tỉnh. Hội nghị cũng trao tặng những cuốn sách hay và ý nghĩa làm món quà tri ân những độc giả thân thiết, có nhiều đóng góp cho các hoạt động của Thư viện.

Tặng quà các độc giả tiêu biểu Thư viện tỉnh

Nguyễn Phương Thảo - Thư viện tỉnh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng