TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Thư viện tỉnh Quảng Ninh tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

Sáng ngày 20/10/2020, Thư viện tỉnh Quảng Ninh tổ chức gặp mặt chị em cán bộ, viên chức, người lao động (CBVC - NLĐ) chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

Tham dự có các đồng chí: Phạm Văn Triển, Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc phụ trách; Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí Thư, Phó giám đốc cùng toàn thể CBVC - NLĐ  thuộc các phòng chuyên môn Thư viện tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hiên, Chủ tịch Công đoàn trình bày diễn văn, ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong 90 năm xây dựng và trưởng thành, đồng thời báo cáo kết quả hoạt động, công tác công đoàn, ban nữ công Thư viện tỉnh trong thời gian qua, một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng, những đóng góp to lớn của toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động đối với sự nghiệp phát triển vững mạnh, toàn diện của Thư viện tỉnh.

Thay mặt Chi bộ, Ban giám đốc Thư  viện, đồng chí Phạm Văn Triển đã tặng quà và gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ CBVC - NLĐ. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của toàn thể chị em trong thời gian qua, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Văn Triển tặng hoa chúc mừng đến toàn thể nữ CBVC - NLĐ

Đại diện các đồng nghiệp nam nam tặng hoa chúc mừng các chị em

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm, chương trình liên hoan văn nghệ đã thu hút nhiều chị em tham gia. Các tiết mục ngợi ca, tôn vinh những người phụ nữ, người mẹ và tình yêu gia đình. Buổi gặp mặt và liên hoan văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, viên chức về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên, khích lệ các đồng nghiệp nữ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển đơn vị, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và bình đẳng, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”./.

Nguyễn Phương Thảo - Thư viện tỉnh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng