TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thư viện tỉnh Quảng Ninh trao tặng 1000 bản sách cho thư viện Trường phổ thông Dân tộc nội trú huyện Ba Chẽ

Để giúp các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số các vùng khó khăn tiếp cận với sách báo, đồng thời phát triển văn hóa đọc trên địa bàn tỉnh, sáng ngày 22/11/2019, Thư viện tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình trao tặng sách cho Trường phổ thông Dân tộc nội trú huyện Ba Chẽ.

                     Quang cảnh chương trình trao tặng sách

Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Ba Chẽ tập trung con em các dân tộc thiểu số vùng khó khăn được tuyển chọn từ 7 xã, thị trấn thuộc các khe bản của huyện Ba chẽ. Ở đây các em được sinh hoạt chung về ăn, ở và học tập nhằm tạo nguồn cán bộ người dân tộc cho huyện. Thời gian qua, trường đã có rất nhiều cố gắng trong việc  xây dựng  và phát triển thư viện, mua sắm thêm các loại sách báo, tuy nhiên do nhu cầu đọc sách của giáo viên, học sinh ngày càng tăng, nên nguồn sách còn hạn chế về số và chất lượng, chưa phong phú các loại sách để giáo viên và học sinh tham khảo.

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Ba Chẽ phát biểu tại Chương trình

Tại chương trình, Thư viện tỉnh đã trao tặng 1000 bản sách cho trường Dân tộc nội trú huyện Ba Chẽ với mong muốn tiếp tục xây dựng kho sách thư viện trường ngày một phong phú, đa dạng các thể loại sách, giúp các em học sinh có môi trường đọc sách thật tốt, nâng cao chất lượng học tập.

Lãnh đạo Thư viện tỉnh trao tặng sách cho Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Ba Chẽ

Trong những năm qua, tỉnh Quảng Ninh nói chung, Thư viện tỉnh nói riêng luôn chú trọng phát triển văn hóa đọc, khuyến khích đẩy mạnh phong trào tặng sách cho các trường học, Đồn Biên phòng, hay những xã vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới khó khăn để đáp ứng nhu cầu đọc sách của người dân. Chính vì thế, 1000 bản sách là món quà hết sức ý nghĩa về vật chất và tinh thần, giúp cho các thầy cô giáo có thêm điều kiện, nguồn lực để trang bị thêm các kiến thức, tri thức hết sức bổ ích; giúp cho các em học sinh có thêm tài liệu để tham khảo, trang bị bổ sung tri thức cho chính mình, góp phần vào việc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

                                                          Trần Loan

 

 

 

 

 

 

Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng