TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Chiều: Từ 13h30’ đến 17h00’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thư viện tỉnh Quảng Ninh trao tặng sách, giá sách tại xã Lê Lợi, huyện Hoành Bồ

Sáng ngày 13/6/2019, Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng sách, giá sách cho UBND xã Lê Lợi, huyện Hoành Bồ.

Quang cảnh buổi trao tặng sách, giá sách tại xã Lê Lợi, huyện Hoành Bồ

Hiện nay, Thư viện tỉnh Quảng Ninh đang tích cực đẩy mạnh các hoạt động phát triển văn hóa đọc, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân. Trong đó, chú trọng vào việc xây dựng vốn tài liệu phù hợp với nhu cầu thực tế của các địa phương trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động nhằm góp phần hiện thực hóa Kế hoạch số 58/KH-UBND ngày 26/10/2017 của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc triển khai Đề án phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Cán bộ Thư viện tỉnh hướng dẫn lắp ráp giá sách

Với mong muốn góp phần củng cố và phát triển hệ thống tủ sách của Nhà văn hóa thôn, khu phù hợp với nhu cầu thực tế của từng địa phương, sáng ngày 13/6/2019, Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng sách, giá sách cho UBND xã Lê Lợi, huyện Hoành Bồ. Trong đợt trao tặng sách lần này, ngoài việc hỗ trợ vốn tài liệu và giá sách, Thư viện tỉnh Quảng Ninh còn tư vấn, hướng dẫn UBND xã Lê Lợi xây dựng các tủ sách hạt nhân đối với từng thôn, khu trên địa bàn xã.

Lãnh đạo Thư viện tỉnh Quảng Ninh trao tặng 1000 bản sách tại UBND xã Lê Lợi, huyện Hoành Bồ

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Phó giám đốc Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã thay mặt tập thể Lãnh đạo Thư viện cùng cán bộ, nhân viên Thư viện tỉnh trao tặng 1.000 bản sách với các chủ đề đa dạng phù hợp với người dân địa phương như nông nghiệp, văn hóa, pháp luật…. cùng 5m giá sách để UBND Xã Lê Lợi chuyển về các Nhà văn hóa thôn, khu.

Các tủ sách được đặt tại Nhà văn hóa thôn, khu góp phần cung cấp thông tin, tri thức về pháp luật, đời sống; nâng cao nhận thức, tăng cường sự đoàn kết, đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn xã.

Trần Hoàng Hưng - Thư viện tỉnh Quảng Ninh
Tin khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng