TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Thư viện tỉnh Quảng Ninh trao tặng sách và thẻ thư viện tại Trường Liên cấp Đoàn Thị Điểm Hạ Long

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, sáng 19/4/2021, Trường Liên cấp Đoàn Thị Điểm Hạ Long tổ chức Ngày hội Văn hóa đọc. Tham dự ngày hội có sự tham gia của đại diện lãnh đạo nhà trường, đại diện Thư viện tỉnh Quảng Ninh và toàn thể thầy cô giáo, học sinh trong trường.

Ngày hội Văn hóa đọc đã diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn và sáng tạo như: cuộc thi hùng biện, chia sẻ của giáo viên và học sinh về vai trò của sách; giới thiệu những cuốn sách hay; gửi thông điệp của học sinh nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 8; biểu diễn sân khấu hóa tác phẩm văn học Việt Nam bằng tiếng Anh,…Thông qua các hoạt động đã góp phần nâng cao nhận thức của học sinh về vai trò, ý nghĩa của sách, lan tỏa tình yêu với sách, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh giao lưu, học tập, thúc đẩy niềm đam mê đọc sách đối với cán bộ, học sinh và giáo viên nhà trường.

Đặc biệt trong dịp này, Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng 200 bản sách và 50 thẻ thư viện tới Trường Liên cấp Đoàn Thị Điểm Hạ Long. Hoạt động này góp phần tăng cường mối quan hệ phối hợp, hỗ trợ, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ giữa Thư viện tỉnh với các thư viện trường học, từ đó lan tỏa thói quen đọc sách, nhất là đối với lứa tuổi học sinh, xây dựng, phát triển văn hóa đọc bền vững trong nhà trường.

Đại diện Thư viện tỉnh chia sẻ với học sinh Trường Liên cấp Đoàn Thị Điẻm

Đại diện Thư viện tỉnh trao tặng 200 bản sách và thẻ thư viện tới Nhà trường

Trong thời gian tới, học sinh của nhà trường sẽ được đến Thư viện tỉnh Quảng Ninh để thăm quan và tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm: Kể chuyện theo sách, chơi các trò chơi tri thức, xem phim…. Qua đó, các em sẽ có thêm nhiều hiểu biết, nhiều niềm vui sau những giờ học căng thẳng./.

Chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể giáo viên nhà trường

Nguyễn Phương Thảo - Thư viện tỉnh
Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng