TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Thư viện tỉnh Quảng Ninh với cuộc bầu chọn cho Vịnh Hạ Long

Hưởng ứng chương trình bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới trong giai đoạn nước rút, Thư viện tỉnh Quảng Ninh một cơ quan có chức năng tuyên truyền và thông tin đã tham gia cuộc vận động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long tới toàn thể cán bộ viên chức - người lao động và bạn đọc của Thư viện tỉnh Quảng Ninh.
Trong giai đoạn nước rút, chiến dịch bình chọn cho Vịnh Hạ Long được triển khai sôi nổi ở rất nhiều địa điểm trên địa bàn tỉnh. Với mục tiêu đưa Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, nhận thức rõ chức năng nhiệm vụ của mình, Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã đặt điểm bầu chọn chính tại thư viện với 12 máy tính được nối mạng, hàng trăm tờ rơi, tranh ảnh, đĩa CD giới thiệu về Vịnh Hạ Long một cảnh đẹp thần tiên đã 2 lần được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới và cử cán bộ trực tại điểm bầu chọn để hướng dẫn bạn đọc thực hiện việc bầu chọn Ngoài ra Thư viện tỉnh Quảng Ninh còn tham gia triển lãm sách tại Hà Nội do Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức với chủ đề “Vịnh Hạ Long và Biển đảo Việt Nam”, hơn 200 tài liệu viết về Vịnh Hạ Long và Biển đảo Việt Nam đã được trưng bày tại triển lãm và hàng nghìn tờ rơi, tranh ảnh về Vịnh Hạ Long đã được phát đến các đại biểu tham dự triển lãm.
Với 2 hệ thống bầu chọn qua trang web: New7wonders.com và qua hệ thống 147(tin nhắn SMS) hơn một tháng của chiến dịch bầu chọn mà Thư viện tỉnh Quảng Ninh hưởng ứng đã thu được kết quả tốt (300 phiếu bầu và 200 tin nhắn) đã góp phần nâng cao số phiếu bầu để Vịnh Hạ Long luôn đứng ở vị trí an toàn. Chỉ còn 11 ngày nữa sẽ công bố kết quả 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, hy vọng rằng Vịnh Hạ Long sẽ đứng trong tốp 7 kỳ quan này. Với niềm tự hào và trách nhiệm Thư viện tỉnh Quảng Ninh tiếp tục vận động cán bộ, viên chức - người lao động và bạn đọc có thêm những lá phiếu, tin nhắn bầu chọn cho Vịnh Hạ Long - Quảng Ninh -Việt Nam

Một số hình ảnh hoạt động tuyên truyền bầu chọn

Thư viện Quảng Ninh
Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng