TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Thư viện tỉnh Quảng Ninh xây dựng tủ sách “Ôn thi Đại học”.

Căn cứ chủ trương của Bộ giáo dục và Đào tạo về phương án tổ chức kì thi THPT Quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT, tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng năm 2019, dựa trên thực tế nhu cầu ôn luyện thi của học sinh, Thư viện tỉnh Quảng Ninh xây dựng tủ sách “Ôn thi Đại học”.

Tủ sách ôn thi Đại học tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh

Theo đề thi minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo mới đưa ra, kiến thức thi vẫn chủ yếu tập trung vào lớp 12 nhưng để xử lý được những câu hỏi ở mức độ vận dụng cao, thí sinh cần có sự tổng hợp, móc nối các kiến thức ở lớp 10 và lớp 11. Học sinh cần bám sát quy chế thi THPT quốc gia, tập trung ôn tập để nắm chắc các phần kiến thức lớp 12, đồng thời rà soát lại các phần kiến thức lớp 11 và một số phần có liên quan ở lớp 10 để gia tăng cơ hội tối đa điểm số. Theo đó, Tủ sách “Ôn thi Đại học” của thư viện tỉnh Quảng Ninh là một bộ sách giúp thầy cô và các bạn học sinh bao quát chương trình toàn cấp THPT theo các mức độ đánh giá năng lực học sinh.

Bộ sách sẽ hỗ trợ các bạn học sinh tìm ra phương thức ôn luyện, kiểm tra, đánh giá và thi các môn hiệu quả. Nội dung bộ sách giúp hệ thống những lý thuyết cần thiết kèm các dạng bài tập để các sĩ tử nắm chắc kiến thức và tư duy nhanh để hoàn thành bài thi trong thời gian sớm nhất. Trong đó, có những chuyên đề nâng cao được các chuyên gia luyện thi tổng hợp ngoài kiến thức sách giáo khoa. Các câu hỏi có tính phân loại rõ rệt, sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó giúp các bạn theo dõi và đặt ra mục tiêu chinh phục cao hơn cho số điểm của mình.

Mời các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh đến Thư viện tỉnh Quảng Ninh tìm hiểu kĩ hơn về tủ sách cũng như tham khảo thêm các tài liệu trong vốn tài liệu của Thư viện tỉnh nhằm đạt được thành tích tốt nhất trong kỳ thi sắp tới.

Trần Hoàng Hưng - Thư viện Quảng Ninh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng