TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2010

  (22/07/2010)
  Sáng 6/7/2010, Trung tâm văn hóa, UBND quận Ba Đình tổ chức Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè 2010 với chủ đề “ Thăng Long – Hà nội”. Tham dự có đông đảo các em thiếu nhi của các đội thi ở 14 phường của quận. Các em trải qua 4 phần thi: Giới thiệu đội hình, giới thiệu sách, trả lời câu hỏi và phần thi năng khiếu.
 • Họp bàn mở rộng các nhà xuất bản khu vực miền Trung - Nam Bộ triển khai biên mục trên xuất bản phẩm

  (15/07/2010)
  Ngày 9/6/2010, cuộc Họp bàn mở rộng các nhà xuất bản khu vực miền Trung - Nam Bộ triển khai biên mục trên xuất bản phẩm đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cuộc họp thứ 3 liên tiếp sau hai cuộc họp vào tháng 11/2009 và tháng 4/2010 do Cục Xuất bản (Bộ TT & TT) và Thư viện Quốc gia Việt Nam phối hợp tổ chức họp bàn với các nhà xuất bản để triển khai biên mục trên xuất bản phẩm.
 • Sẽ ra mắt tủ sách lớn nhất về Thăng Long đúng dịp Đại lễ

  (06/07/2010)
  Nhà xuất bản Hà Nội, đơn vị tổ chức thực hiện tủ sách “Thăng Long ngàn năm văn hiến”, tủ sách lớn nhất về Thăng Long – Hà Nội từ trước đến nay cho biết sẽ ra mắt tủ sách đúng dịp Đại lễ 1.000 năm. 100 đầu sách trong tủ sách sẽ được ra mắt tại Thư viện Quốc gia (Hà Nội).
 • Văn hoá đọc và Ngày Hội sách thế giới 23/4

  (02/07/2010)
  Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi vui, buồn sâu kín của mỗi con người, và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng