TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Lễ khởi công xây dựng công trình hạ tầng khu văn hóa thể thao cọc 3 phường Hồng Hải thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh

  (01/10/2010)
  Sáng 24 tháng 9 năm 2010, Ban Quản lý đầu tư các công trình Văn hoá, Thể thao phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Quảng Ninh tổ chức Lễ Khởi công xây dựng Công trình Hạ tầng khu Văn hoá, Thể thao cọc 3, Phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long. Đến dự có các đ/c Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo các Sở, Ban ngành trong tỉnh, các cơ quan Báo chí, Truyền hình tỉnh và trung ương đã đến dự và đưa tin.
 • "Thực hư" về dự thảo điều chỉnh viện phí

  (22/07/2010)
  Người dân băn khoăn dự thảo điều chỉnh viện phí mà Bộ Y tế đưa ra mức tăng sẽ như thế nào? Tập trung vào những dịch vụ gì? Ảnh hưởng tới nhóm đối tượng nào? Đối tượng nghèo sẽ đồng chi trả ra sao với số tiền “vênh” lên này?
 • Những hình ảnh triển lãm về “Thăng Long – Hà Nội: Nghìn năm văn hiến” tại Pháp

  (22/07/2010)
  Triển lãm trưng bày gần 1000 tư liệu về Thăng Long - Hà Nội qua các thời kỳ, trong đó có nhiều hiện vật quý hoặc bản sao của các hiện vật này, các tư liệu Hán-Nôm, văn bia, và luận án tiến sĩ nghiên cứu, sưu tầm về Hà Nội. Triển lãm cũng giới thiệu các bộ sưu tập số, các bản đồ, ảnh, phim được xem là chứng cứ gốc vô cùng quan trọng cho việc tìm hiểu, nghiên cứu về lịch sử văn hóa, đất và người Thăng Long - Hà Nội xưa và nay.
 • Quyển sách lớn nhất thế giới

  (15/07/2010)
  Sách kỷ lục thế giới vừa công nhận thêm một kỷ lục mới: quyển sách lớn nhất thế giới với kích cỡ tương đương...
 • Xây dựng Trung tâm VHTT các dân tộc vùng Đông Bắc tại Tiên Yên

  (14/07/2010)
  QNP- Ngày 6-7-2010, UBND tỉnh có Công văn số 2584 chỉ đạo việc đầu tư xây dựng Trung tâm văn hóa thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tại huyện Tiên Yên.
 • Bài thuốc chữa hóc xương của cụ bà 80 tuổi

  (06/07/2010)
  Xưa nay, “hóc xương gà, sa cành khế” vẫn được xem là hai loại tai nạn nguy hiểm và khó chữa trị nhất. Ấy vậy mà, đã hơn 70 năm nay, cụ Trần Thị Lệ (Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội) chỉ với một “bài thuốc” bí truyền đã chữa được cho rất nhiều người. Bài thuốc “đặc biệt” này chỉ đơn giản là cho bệnh nhân uống 3 ngụm nước, ngậm 3 hạt muối rồi xoay chiếc đèn dầu đã cũ kỹ 3 lần là bất kể người hay vật bị mắc xương gà, xương trâu, xương cá hay kim chỉ, râu tôm, giây cao su… đều qua khỏi một cách nhẹ nhàng.
 • Xây dựng hệ thống cảng biển theo hướng hiện đại

  (06/07/2010)
  Tỉnh ta có nhiều vùng nước sâu có thể cập tàu trọng tải lớn ra vào cảng nên thuận lợi cho việc xây dựng hệ thống cảng biển. Trong những năm qua, bằng nhiều vốn khác nhau Quảng Ninh đã xây dựng hệ thống cảng biển theo hướng hiện đại đáp ứng nhu cầu vận chuyển và bốc xếp hàng hoá đường biển, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như khu vực Đông Bắc.
 • Cán bộ, Công chức được nghỉ Tết 9 ngày

  (06/07/2010)
  Theo Công văn 410 ngày 5/2/2010 của Bộ trưởng LĐTB&XH Nguyễn Thị Kim Ngân, theo quy định tại Điều 73 của Bộ luật Lao động thì: Tết âm lịch, người lao động được nghỉ làm việc, hưởng nguyên lương bốn ngày (một ngày cuối năm và ba ngày đầu năm âm lịch). Nếu những ngày nghỉ nói trên trùng vào ngày nghỉ hàng tuần thì người lao động được nghỉ bù vào ngày tiếp theo".
 • Những mùa xuân lịch sử của dân tộc Việt Nam

  (06/07/2010)
  (Chinhphu.vn) - Người Việt Nam có một truyền thống rất đẹp: Hằng năm, cứ mỗi dịp chào đón xuân về, cả dân tộc ôn lại lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước với biết bao chiến công chói lọi giành được vào mùa xuân. Những chiến công đó đã làm nên những mùa xuân lịch sử.
 • Mỹ Tâm hát vì học sinh miền núi

  (02/07/2010)
  'Họa mi tóc nâu' tham gia đêm nhạc trao học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo, thuộc dân tộc thiểu số miền núi. Ngoài Mỹ Tâm, chương trình còn có sự tham gia của Hà Anh Tuấn, Thanh Thúy, Mắt Ngọc...
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng