TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Vịnh Hạ Long lọt Top 8 không gian xanh tốt nhất châu Á

    (30/06/2014)
    Agoda.com- một trong những trang web đặt phòng khách sạn hàng đầu châu Á đã bình chọn Vịnh Hạ Long là một trong 8 công viên/ không gian xanh được đánh giá cao nhất châu Á.
  • Những thắng cảnh siêu thực nhất thế giới

    (27/02/2012)
    Vịnh Hạ Long của Việt Nam được xếp vào danh sách "Những nơi có vẻ đẹp siêu thực nhất thế giới", do tờ Telegraph bình chọn.
  • Giới thiệu Vịnh Hạ Long

    (14/02/2012)
    Vị trí địa lý Nằm ở Đông Bắc Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 165km, thuộc địa phận tỉnh Quảng Ninh; có diện tích 1553km2 bao gồm 1969 hòn đảo, 90% là đảo đá vôi. Phía Bắc và Tây Bắc kéo dài từ huyện Yên Hưng, qua thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả, đến hết phần biển đảo huyện Vân Đồn; phía Đông Nam và phía Nam giáp bờ Tây Vịnh Bắc Bộ, phía Tây Nam giáp đảo Cát Bà (Hải Phòng). Năm 1962, được Bộ Văn hóa Thông tin xếp hạng là Di tích danh thắng quốc gia. Năm 2009, được Nhà nước xếp hạng Di tích quốc gi
  • Ngày thăm hang động, đêm ngủ biển khơi

    (31/01/2012)
    Cái cảm giác tịnh yên nằm trên boong tàu, ngắm trời đất, pha thêm chút huyền diệu nếu đêm có ánh trăng, hít thở không khí nồng mùi biển mặn, im nghe từng đợt gió biển rười rượi vờn quanh, thêm 1 ly nước hay chút gì nhâm nhi nhè nhẹ trong tour nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long, là một xúc cảm không dễ lãng quên.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng