TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 17/10/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao, Thư viện tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là Nguyễn Thị Phương Thảo và Phan Thị Thanh Thủy.

Văn nghệ chào mừng

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Bí thư Chi bộ đọc và trao quyết định cho 2 đồng chí Đảng viên mới

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Trọng Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên chi bộ Thư viện tỉnh.

Đồng chí Đõ Trọng Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh phát biểu chúc mừng Chi bộ Thư viện tỉnh

 

Đại diện thường trực Đảng ủy sở Văn hóa và Thể thao, đại diện Ban Giám đốc Thư viện tỉnh cùng đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí Đảng viên mới

Tập thể chi bộ Thư viện tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đồng chí Đảng viên mới  

Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo và đồng chí Phan Thị Thanh Thủy.

 Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí Đảng viên mới. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của 02 đảng viên mới, yêu cầu 02 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Lễ kết nạp đảng viên hôm nay đã bổ sung thêm cho chi bộ 02 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực. Đến thời điểm hiện tại, Chi bộ Thư viện tỉnh có 12 đảng viên, trong đó có 10 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị.

Trần Hoàng Hưng - Thư viện tỉnh Quảng Ninh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng