TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Toạ đàm: Văn hoá đọc, sách với học tập suốt đời

 

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức của toàn dân về xây dựng xã hội học tập và hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời. Sáng ngày 5/10/2012 tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra tọa đàm với chủ đề “Văn hoá đọc, Sách với học tập suốt đời” do Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Quảng Ninh, Sở giáo dục và đào tạo Quảng Ninh phối hợp tổ chức.

Tham dự toạ đàm có đại diện của các Sở, Ban , Ngành, đoàn thể trong tỉnh: Sở Văn hoá Thể thao và du lịch, Sở giáo dục và Đào tạo, Hội Văn học Nghệ thuật, Hội Khuyến học, các trường phổ thông trên địa bàn thành phố Hạ Long và bạn đọc của thư viện…

Các ý kiến tham gia phát biểu tại tọa đàm đều thể hiện quan điểm và sự hiểu biết về việc học tập suốt đời. Chương trình cũng mong muốn nâng cao nhận thức đối với các cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể quần chúng, các tổ chức kinh tế, xã hội và mọi người dân trong cộng đồng đặc biệt là các em học sinh về tầm quan trọng của việc học tập suốt đời gắn liền với chủ trương xây dựng xã hội học tập của Đảng và vai trò của sách báo với việc học tập suốt đời của công dân. Thư viện tỉnh Quảng Ninh với tư cách là một trung tâm văn hoá giáo dục, trung tâm thông tin sẽ làm hết sức mình để đưa kho tàng trí tuệ của loài người đến với tất cả mọi người, cho con người một năng lực mới, một trình độ và một sự phát triển mới trong quá trình tìm tòi và sáng tạo.

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi tọa đàm:
 

 

Thư viện Quảng Ninh
Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng