TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Tổng kết Cuộc thi viết thư tri ân đội ngũ cán bộ, y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19

Cuộc thi Viết thư tri ân đội ngũ cán bộ, y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19 là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực do Thư viện tỉnh Quảng Ninh tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt trong lứa tuổi thanh, thiếu niên và hướng cho các em có ý thức, trách nhiệm, thể hiện sự biết ơn đối với đội ngũ cán bộ, y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch.

Ngay khi Cuộc thi được phát động vào tháng 7/2021, các em đã rất hào hứng, chủ động tham gia với mong muốn được gửi lời động viên, chia sẻ tới đội ngũ cán bộ, y bác sĩ. Mỗi lá thư có một cách hành văn và hình thức trình bày khác nhau nhưng các em đều có chung một thông điệp thể hiện sự thấu hiểu, đồng cảm và bày tỏ lời tri ân sâu sắc trước những vất vả, hy sinh của các bác, các cô, các chú đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

Hình ảnh những bức thư của các bạn thiếu nhi Quảng Ninh tham dự cuộc thi Viết thư tri ân đội ngũ cán bộ, y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19

Một phần bức thư của em Hoàng Trâm Anh, thí sinh đạt giải Nhất do Ban Tổ chức Cuộc thi lựa chọn

Tổng kết Cuộc thi, Ban Tổ chức công bố 14 giải thưởng cho các cá nhân gồm: 03 Giải của Ban Tổ chức, 10 Giải bình chọn online và 01 Giải khán giả dự đoán chính xác nhất thí sinh đoạt giải nhất bình chọn online. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, không thể tổ chức Tổng kết theo kế hoạch đề ra, Ban Tổ chức đã trao Giấy chứng nhận kèm phần thưởng đến nhà riêng tới từng thí sinh.

Hình ảnh Giấy chứng nhận đoạt giải Cuộc thi

Kết quả của Cuộc thi với những lá thư cảm động của các em gửi các chiến sĩ áo trắng thực sự là một món quà tinh thần có ý nghĩa, ghi dấu ấn của những ngày tháng chống dịch không thể quên. Những tình cảm chân thành của các em chính là động lực để những chiến sĩ áo trắng trên tuyến đầu chống dịch tiếp tục phấn đấu nỗ lực hết mình vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân và góp phần làm nên chiến thắng đại dịch trong tương lai./. 

Nguyễn Phương Thảo - Thư viện tỉnh
Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng