TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Quảng Ninh năm 2021”

Sáng ngày 22/7/2021 tại Thư viện tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Quảng Ninh năm 2021. Đến dự có các đồng chí: Ninh Văn Thương, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Châu Hoài Thu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Cuộc thi, lãnh đạo các phòng, ban thuộc Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Giáo dục và Đào tạo, Thư viện tỉnh; đại diện các cơ quan Trung tâm Truyền thông và Văn hóa, phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; các trường học tham gia dự thi đoạt giải; các phóng viên báo, đài tỉnh; các bậc phụ huynh cùng thí sinh xuất sắc đoạt giải tại cuộc thi,…

Tổng kết Cuộc thi, Ban Tổ chức trao 30 giải thưởng cho các cá nhân gồm: 01 giải Xuất sắc, 03 giải Nhất, 04 giải Nhì, 07 giải Ba, 11 giải Khuyến khích, 04 giải Chuyên đề và 06 giải tập thể cho các trường có nhiều bài dự thi nhất, trường có nhiều bài thi đạt giải và đơn vị tổ chức tốt Cuộc thi. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng quyết định  lựa chọn 20 bài thi trong số các bài thi đạt giải dự thi vòng chung kết do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tại Hà Nội từ ngày 01/8 đến cuối tháng 10/2021.

BTC trao giấy chứng nhận đơn vị tổ chức tốt cuộc thi

BTC trao giải Xuất sắc

BTC trao giải Nhất

BTC trao giải Nhì

BTC trao giải Ba

BTC trao giải Khuyến khích

BTC trao giải Chuyên đề

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Quảng Ninh năm 2021 đã thành công tốt đẹp và đạt được mục đích đề ra. Kết quả Cuộc thi không chỉ thêm một lần khẳng định rõ vai trò của thư viện, nhà trường và gia đình đối với thế hệ trẻ trong việc rèn luyện, hình thành thói quen, kỹ năng đọc sách mà còn là nhịp cầu kết nối các tổ chức xã hội, các nhà tài trợ trong các hoạt động khuyến đọc, khuyến học trên địa bàn toàn tỉnh.

Nhân dịp này, Thư viện tỉnh phát động phong trào "Góp một cuốn sách nhỏ - Đọc ngàn cuốn sách hay" nhằm quyên góp sách, xây dựng thư viện, tủ sách vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh./.

Phát động phong trào "Góp một cuốn sách nhỏ - Đọc ngàn cuốn sách hay"

Nguyễn Phương Thảo - Thư viện tỉnh
Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng