TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Bình Thuận

NDĐT- Chiều 15-1, tại TP Phan Thiết (Bình Thuận), Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp UBND tỉnh Bình Thuận tổ chức họp báo về Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Tại buổi họp báo, đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông giới thiệu những hoạt động chính trong Triển lãm; đại diện Viện Phát triển kinh tế - xã hội Đà Nẵng giới thiệu những nội dung chính trưng bày Triển lãm tại hai địa phương của tỉnh Bình Thuận là TP Phan Thiết và huyện đảo Phú Quý.

Với nhiều tư liệu, văn bản, hiện vật, ấn phẩm và gần 100 bản đồ được trưng bày là tập hợp các nguồn tư liệu đã được công bố từ trước đến nay của các nhà nghiên cứu, học giả ở trong nước và quốc tế.

Mục đích của Triển lãm nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của nhân dân trong nước, kiều bào ta ở nước ngoài, đặc biệt là tầng lớp thanh niên trong việc bảo vệ và khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thông qua các tư liệu lịch sử được công bố.

Trước đó, từ tháng 6-2013 đến tháng 12-2014, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với các địa phương đã tổ chức Triển lãm tại 15 tỉnh, thành phố và bảy huyện đảo trong cả nước

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” sẽ khai mạc tại TP Phan Thiết vào sáng ngày 16-1, tại huyện đảo Phú Quý vào sáng ngày 18-1và sẽ kéo dài đến hết ngày 21-1-2015.

Đình Châu (http://www.nhandan.com.vn/) 

Tin khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng