TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Triển lãm sách, ảnh về “Chủ quyền biển, đảo Việt Nam”

Khách tham quan một triển lãm về chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Sáng 27/5, tại Trung tâm Văn hóa thông tin huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi), Thư viện Tổng hợp tỉnh và Phòng Văn hóa thông tin huyện Tư Nghĩa phối hợp tổ chức khai mạc triển lãm sách, ảnh với chủ đề “Chủ quyền biển, đảo Việt Nam.”

Triển lãm, thu hút đông đảo chiến sỹ biên phòng, các em học sinh và người dân địa phương đến xem, là dịp để tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm về chủ quyền biển, đảo thiêng liêng cho các thế hệ người dân Việt Nam.

Triển lãm trưng bày khoảng 3.000 đầu sách, tài liệu, trong đó có 400 cuốn sách về tiềm năng, thế mạnh kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của biển, đảo Việt Nam. Ngoài ra, còn có 85 bức ảnh của các tác giả trong và ngoài tỉnh nêu bật vẻ đẹp của biển đảo cũng như công cuộc bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam nói chung và đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi nói riêng.

Đặc biệt, tám bản đồ cổ thể hiện chủ quyền biển, đảo của Việt Nam đối với Hoàng Sa, Trường Sa từ trước đến nay cũng được trưng bày tại triển lãm.

Ông Trịnh Thanh Tùng - Giám đốc Thư viện tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi cho biết tất cả sách, ảnh, bản đồ đều thể hiện Hoàng Sa, Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam. Qua triển lãm, Thư viện muốn đưa đến cho công chúng những hiểu biết về chủ quyền biển, đảo Việt Nam có từ xưa, đồng thời nhắc nhở thế hệ hôm nay và mai sau phải luôn gìn giữ, bảo vệ.

Dịp này, Thư viện Tổng hợp tỉnh đã tặng một số đầu sách về chủ quyền biển, đảo Việt Nam cho một số đơn vị thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh và trường học của huyện Tư Nghĩa.

Triển lãm sách, ảnh về “Chủ quyền biển, đảo Việt Nam” diễn ra từ ngày 27/5 đến ngày 3/6./.

Nguồn: http://www.vietnamplus.vn/

” 

Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng