TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Triển lãm sách, báo chủ đề "Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội"

Triển khai các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Thư viện tỉnh phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh tổ chức triển lãm sách, báo với chủ đề “Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội”.

Triển lãm nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân trong tỉnh nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tổ chức Đại hội, đồng thời để nâng cao hiểu biết, nhận thức, niềm tự hào, củng cố, bồi đắp niềm tin của nhân dân đối với Đảng.

Cán bộ Thư viện tỉnh đang kiểm kê, chuẩn bị sắp xếp sách theo mô hình

Tổng thể không gian trưng bày bao gồm trên 3.000 ấn phẩm sách, báo với nhiều chủ đề phong phú, đa dạng, phản ánh được quá trình lịch sử của Đảng, những thành tựu của đất nước, tỉnh Quảng Ninh dưới sự lãnh đạo của Đảng. Trong đó có các khu trưng bày tài liệu theo chủ đề giới thiệu những tài liệu về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, vai trò lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và trong thời kỳ đổi mới đất nước.

Không gian trưng bày các ấn phẩm VHNT tiêu biểu của các tác giả người Quảng Ninh và những sáng tác viết về Quảng Ninh. Khu vực giới thiệu các ấn phẩm báo chí viết về Đảng bộ tỉnh qua các kỳ đại hội. Khu trưng bày tài liệu về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, các văn kiện, tài liệu của Đảng qua các kỳ đại hội; tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những đóng góp vĩ đại của người đối với lịch sử dân tộc; tài liệu về những thành tựu nổi bật của Quảng Ninh trong thời kỳ đổi mới và hội nhập; tài liệu về những nhà lãnh đạo tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam qua các thời kỳ.

Sách còn được Thư viện tỉnh xếp thành các mô hình, các dòng chữ và biểu tượng

Sách còn được xếp theo dòng chữ “Đảng Cộng sản Việt Nam”, mô hình bản đồ Việt Nam, biểu tượng hoa sen và trống đồng. Triển lãm khai mạc vào 9h30', ngày 22/9 và phục vụ nhân dân đến 30/9.

Đồng thời với triển lãm sách, Thư viện tỉnh cũng trưng bày sách tại Trung tâm Tổ chức hội nghị tỉnh và Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm tỉnh. Tổng số sách được trưng bày đợt này lên đến 10 nghìn bản.

Nguồn: quangninh.gov.vn
Tin khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng