TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH

Triển lãm sách nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm ngày mất của Người (1969-2019)

Từ ngày 28/8/2019 đến ngày 30/9/2019, Thư viện tỉnh Quảng Ninh triển lãm sách với chủ đề “Quảng Ninh - 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh” nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm ngày mất của Người (1969-2019).

Cụ thể, Thư viện tỉnh Quảng Ninh triển lãm, giới thiệu tới độc giả trên 5000 tài liệu là những tài liệu sách, báo, tạp chí,… về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng, tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh; các tác phẩm tiêu biểu của Người trong quá trình ra đi tìm đường cứu nước và khi trở về lãnh đạo cuộc kháng chiến cứu nước của dân tộc; những thành tựu của Cách mạng Việt Nam, của tỉnh Quảng Ninh qua 50 năm thực hiện Di chúc; tài liệu về Đảng cộng sản Việt Nam – quá trình phát triển và lãnh đạo xây dựng đất nước tại không gian sảnh tầng 1, và không gian trưng bày triển lãm sách tầng lửng.

Việc triển lãm sách kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019) nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trong việc tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng đạo đức trong Đảng, trong xã hội. Tiếp tục khẳng định giá trị to lớn của tư tưởng Hồ Chí Minh, Di chúc thiêng liêng và tấm gương đạo đức của Người; cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân quyết tâm thực hiện thắng lợi Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn cách mạng mới. Tuyên truyền, giáo dục các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, lòng tự tôn, tự hào dân tộc, vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế xã hội….

Cùng với hoạt động triển lãm, giới thiệu sách, Thư viện tỉnh Quảng Ninh còn có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Chiếu phim tư liệu, biên soạn thư mục sách chuyên đề về cuộc đời sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, xếp sách nghệ thuật, treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền…..

Nguyễn Phương Thảo - Thư viện Quảng Ninh
Tin khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng