TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trưng bày giới thiệu sách Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh về việc tổ chức các hoạt động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã xây dựng kế hoạch và triển khai tổ chức các không gian trưng bày giới thiệu sách với chủ đề “Tự học – Chìa khóa của thành công”.


Hoạt động trưng bày giới thiệu sách Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018
tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh

Khách tham quan tại các khu vực trưng bày giới thiệu sách
tại thư viện tỉnh Quảng Ninh

Đây là hoạt động  nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho cộng đồng về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời đối với việc hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân; xây dựng và phát triển văn hóa đọc; khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của sách và hình thành thói quen đọc sách báo trong mọi tầng lớp nhân dân.

Với chủ đề “Tự học – Chìa khóa của thành công”, Thư viện tỉnh Quảng Ninh đã chú trọng chọn lọc tài liệu về các lĩnh vực tri thức thể hiện sự gắn kết, tầm quan trọng của sách báo với việc tự học, tự nghiên cứu, đặc biệt là các tài liệu về tấm gương với tinh thần tự học, tự rèn luyện và đạt nhiều thành công trong cuộc sống, sự nghiệp. Bên cạnh đó còn lựa chọn trưng các tài liệu thuộc nhiều lĩnh vực tri thức khác như: Tài liệu về Đảng Cộng Sản Việt Nam; tác phẩm văn học nghệ thuật của tác giả Quảng Ninh; ấn phẩm báo chí tiêu biểu của Trung ương, địa phương và của tỉnh Quảng Ninh nhằm mục đích chào mừng 55 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2018)…

Để hoạt động tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 diễn ra ý nghĩa, thu hút đông đảo bạn đọc và người dân, các cán bộ thư viện tỉnh đã đưa ra nhiều ý tưởng, lựa chọn sách và sắp xếp một cách nghệ thuật nhằm thể hiện sự sáng tạo trong việc làm nổi bật chủ đề “Tự học – Chìa khóa của thành công” thông qua các hình tượng độc đáo.

Xây dựng xã hội học tập gắn với việc học tập suốt đời là một xu thế mới trong quá trình phát triển của nhân loại. Đó cũng chính là cơ sở để phát triển kinh tế, khoa học công nghệ và con người trong thời đại mới. Chính vì thế, với việc tổ chức trưng bày và giới thiệu sách trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, Thư viện tỉnh Quảng Ninh hướng tới mục tiêu góp phần quan trọng trong công tác vận động, nâng cao nhận thức cho mọi người về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập tại tỉnh nhà.

Hiện tại, các không gian trưng bày giới thiệu sách phục vụ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 đã và đang sẵn sàng đón tiếp quý vị độc giả và nhân dân đến tham quan tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh. Thời gian trưng bày giới thiệu sách sẽ diễn ra từ ngày 01-31/10/2018.
Một số hình ảnh khác tại các không gian trưng bày giới thiệu sách:


Trưng bày sách tại không gian khu trưng bày triển lãm tầng Lửng Thư viện tỉnh Quảng Ninh

                                      Trưng bày sách tại không gian sảng tầng 1 Thư viện tỉnh Quảng Ninh

                                                                    Bài: Nguyễn Phương Thảo; Ảnh: Trần Thị Loan

                                                 

 

Tin khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng