Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30
Tin xây dựng Đảng

Chi bộ Thư viện tỉnh: Sinh hoạt chuyên đề "Chủ tịch Hồ Chí Minh với Nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh"

Ngày 05-05-2021 Lượt xem: 195

Hưởng ứng đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ ra thăm quân và Nhân dân đảo Cô Tô (09/5/1961-09/5/2021) trong toàn Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh với chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với Nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh” do Tỉnh ủy Quảng Ninh phát động.

Chiều ngày 4/5/2021, Chi bộ Thư viện tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh” và sinh hoạt thường kỳ tháng 5. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Lê Thị Huyền Trang, Trưởng Ban Tuyên giáo, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Đỗ Trọng Đạt, Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ Thư viện tỉnh.

Các Đại biểu và Chi bộ Thư viện tỉnh xem các không gian trưng bày những hình ảnh Bác Hồ với Quảng Ninh

Tại buổi sinh hoạt, toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động Thư viện tỉnh đã tham quan không gian trưng bày “Bác Hồ với Quảng Ninh”; nghe giới thiệu về “Bác Hồ với đảo Cô Tô” và xem phim tư liệu về Bác Hồ với quân và Nhân dân Quảng Ninh tại Bảo tàng tỉnh. Sau khi tham quan, Chi bộ Thư viện tỉnh đã tiến hành thảo luận, liên hệ thực tế gắn với chuyên môn, nghiệp vụ: Việc bổ sung vốn tài liệu truyền thống, số hóa tài liệu, tuyên truyền sâu rộng, khai thác và phát huy có hiệu quả các tài liệu về Bác Hồ với quân và Nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh, huyện đảo Cô Tô…. Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phạm Văn Triển, Bí thư Chi bộ đã giao cho Ban Giám đốc cùng các phòng chuyên môn thực hiện có hiệu quả các nội dung đã thảo luận.

Quảng cảnh sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 5

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt giúp nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên trong Chi bộ hiểu rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh; thể hiện sự tôn kính và những tình cảm thiêng liêng, đặc biệt của Bác dành cho quân và Nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh nói chung cũng như huyện đảo Cô Tô nói riêng; thông qua đó góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong toàn Đảng bộ nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đã đề ra.

Nguyễn Phương Thảo - Chi bộ Thư viện tỉnh

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo