Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Đại dịch HIV/AIDS và cách phòng chống

Lượt xem: 164 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Loài người trong lịch sử phát triển của mình đã đương đầu với nhiều dịch bệnh nguy hiểm nhưng chưa có một dịch bệnh nào có sự lan nhiễm và sức tàn phá mạnh mẽ như đại dịch HIV/AIDS. AIDS là giai đoạn cuối quá trình nhiễm HIV gây tổn thương hệ thống miễn dịch của cơ thể, làm cho cơ thể không còn khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh và dẫn đến chết người. Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống AIDS 1/12, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc cuốn sách Đại dịch HIV/ AIDS và cách phòng chống do Hải Anh sưu tầm và biên soạn, được Nhà xuất bản Lao động ấn hành năm 2008.

Đại dịch HIV/AIDS và cách phòng chống / Hải Anh sưu tầm và biên soạn. - H. : Lao động, 2008. - 190tr. ; 19cm.
        Quý bạn đọc thân mến!
       Loài người trong lịch sử phát triển của mình đã đương đầu với nhiều dịch bệnh nguy hiểm nhưng chưa có một dịch bệnh nào có sự lan nhiễm và sức tàn phá mạnh mẽ như đại dịch HIV/AIDS. AIDS là giai đoạn cuối quá trình nhiễm HIV gây tổn thương hệ thống miễn dịch của cơ thể, làm cho cơ thể không còn khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh và dẫn đến chết người.
Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống AIDS 1/12, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc cuốn sách Đại dịch HIV/ AIDS và cách phòng chống do Hải Anh sưu tầm và biên soạn, được Nhà xuất bản Lao động ấn hành năm 2008.
       Được trình bầy dưới 190 trang giấy, cuốn sách chia làm 6 chương với nội dung cụ thể như sau:
1. Những hiểu biết về HIV/AIDS
2. Đại dịch HIV/AIDS trên thế giới và Việt Nam
3. Thảm họa đại dịch HIV/AIDS - Những câu chuyện buồn về HIV/AIDS
4. Nhận thức mới về HIV/AIDS
5. Phòng chống HIV/AIDS
6. Hãy đương đầu với HIV/AIDS!
       Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc đầy đủ những thông tin cần thiết nhất để nắm được kiến thức cũng như cách phòng chống HIV/AIDS, giúp bạn đọc tránh khỏi đại dịch toàn cầu. Bên cạnh đó là những câu chuyện cảm động về những tấm gương biết vươn lên, dám đương đầu với HIV/AIDS và tin vào một cuộc sống, một tương lai tươi sáng hơn.
         Trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc!
                                                                                       Hoài Thu

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo