Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Hồ Chí Minh - Những câu chuyện thành bài học lịch sử

Lượt xem: 164 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Hồ Chí Minh - Những câu chuyện thành bài học lịch sử. - H. : Thanh niên, 2018. - 323tr. ; 21cm.- (Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh)

Hồ Chí Minh - Những câu chuyện thành bài học lịch sử. - H. : Thanh niên, 2018. - 323tr. ; 21cm.- (Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh)

Cuốn sách là tập hợp của hơn 60 bài viết về Bác, được tham khảo từ 30 tài liệu khác nhau. Không chỉ là biên soạn những mẩu chuyện về đạo đức sáng ngời, trí tuệ siêu việt, tài năng lỗi lạc của chủ tịch Hồ Chí Minh mà còn tổng hợp, sắp xếp ngắn gọn thành hệ thống những sự kiện lịch sử chính trong cuộc đời và sự nghiệp của Người. Có thể nói, đây là một sự kết hợp điêu luyện giữa hai yếu tố đặc trưng của tiểu thuyết và lịch sử; cung cấp nhiều kiến thức chuẩn xác cho bạn đọc mà không rơi vào sự khô khan.

“Hồ Chí Minh - Những câu chuyện thành bài học lịch sử” đã chắt lọc những chi tiết tuyệt vời nhất về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác, để làm nên một tác phẩm giàu hình ảnh và chân thật nhất. Nhiều bài viết như đưa người đọc đi ngược thời gian, trở về làng sen quê hương Bác, nơi Bác cất tiếng khóc chào đời. Tuổi thơ Người đan xen những ký ức ngọt ngào tươi đẹp nhưng cũng có những vết thương khó hàn gắn. Cho đến khi Bác lên tàu ra đi tìm đường cứu nước tại bến cảng Nhà Rồng, ngày 05/6/1911.

Cuốn sách với những bài viết cực kỳ xúc động và lôi cuốn người đọc. Càng đọc ta càng cảm thấy Bác vĩ đại nhưng cũng vô cùng bình dị, gần gũi với nhân dân. Vì thế cuốn sách đã truyền cảm hứng mạnh mẽ không chỉ trong nước mà còn đến với bạn bè bốn phương. Thật hiếm có tác phẩm nào của Việt Nam lại được nhiều tình cảm ưu ái đến như thế.

Trân trọng giới thiệu!

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo