Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Sinh viên học thế nào để thành công

Lượt xem: 142 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Là những cô cậu học sinh đang còn ngồi trên ghế nhà trường thì ước mơ lớn nhất là được bước chân vào cánh cửa đại học mà mình mong muốn. Đại học không phải là cánh cửa duy nhất để dẫn tới thành công, nhưng khi chọn đường đi tới thành công qua cánh cổng đại học là cách ngắn nhất bạn có.

       Là những cô cậu học sinh đang còn ngồi trên ghế nhà trường thì ước mơ lớn nhất là được bước chân vào cánh cửa đại học mà mình mong muốn. Đại học không phải là cánh cửa duy nhất để dẫn tới thành công, nhưng khi chọn đường đi tới thành công qua cánh cổng đại học là cách ngắn nhất bạn có.         Chọn con đường này cũng là lúc bạn có nhiều cơ hội phải đương đầu với nhiều thử thách. Mọi thứ đều rất mới mẻ, nhưng với một sức trẻ một tinh thần nhiệt huyết thì các sinh viên đều sẵn sàng vượt qua thử thách đó. Tuy nhiên không phải ai học đại học cũng đều rạng rỡ bước ra đường đời, có người thành công, có người chưa được như mình muốn, vậy sinh viên học như thế nào để thành công?
       Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuốn sách “ Sinh viên học thế nào để thành công” của tác giả Dương Phúc Tý do Nhà xuất bản Đại học Quốc gia, ấn hành năm 2015. Cuốn sách sẽ là câu trả lời ngắn gọn cho các sinh viên cũng như thầy cô và gia đình quan tâm như: Yêu cầu của xã hội đương thời đối với sinh viên; tiếp cận đào tạo theo hệ thống tín chỉ; học tập, phấn đấu thế nào để thành công; tìm kiếm việc làm khi tốt nghiệp,… Cuốn sách chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của bạn, đặc biệt là các bạn sinh viên!

                                                                             Hoàng Gấm

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo