Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân

Lượt xem: 276 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Nếu bạn là fan trung thành của những bộ truyện thanh xuân vườn trường thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cuốn truyện “Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân”.

Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân : Tiểu thuyết / Bát Nguyệt Trường An; Nhóm KQH dịch. - H. : Nxb. Hà Nội, 2017. - 2T ; 21cm. T.1.- 2017. - 363tr.

Nếu bạn là fan trung thành của những bộ truyện thanh xuân vườn trường thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cuốn truyện “Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân”. Tác giả Bát Nguyệt Trường An sinh năm 1987, còn rất trẻ, nhưng đã có rất nhiều những truyện nổi tiếng, được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích như Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân, Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam, Khi ngày xưa đến… Và những tác phẩm này đều đã được chuyển thể thành phim truyền hình, gây được tiếng vang cực kì lớn.

Tác phẩm kể về cuộc sống của những bạn học sinh khi mới bước chân vào một ngôi trường cấp 3 lạ lẫm với 2 nhân vật chính là Cảnh Cảnh và Dư Hoài. Cảnh Cảnh là một cô bé cực kì ngây thơ, đáng yêu. Mặc dù không phải là người thông minh, học giỏi nhưng nhờ vào vận may của bản thân, Cảnh Cảnh đã lội ngược dòng, trở thành 1 trong 3 người hiếm hoi trường cấp 2 của cô bé thi đỗ Chấn Hoa. Và tại đây, Cảnh Cảnh đã gặp cậu bạn cùng bàn Dư Hoài và có vô số chuyện đã xảy ra. Dư Hoài, là một cậu bé cực kì thông minh, luôn nằm trong top đầu những học sinh giỏi nhất của trường. Anh chàng cũng rất là tinh nghịch, hiếu động, hài hước, thường xuyên trêu Cảnh Cảnh đến mức ấm ức mà không thể cãi lại. Ngoài ra, truyện còn rất nhiều những nhân vật thú vị khác như cậu lớp trưởng Từ Diên Lượng, lớp phó văn thể Văn Tiêu Tiêu, cô chị khóa trên Lạc Chỉ, hay anh bạn thân chí cốt của Dư Hoài là Lâm Dương…

Khi đọc từng câu chuyện trong “Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân” , bất chợt bạn sẽ dừng lại và mỉm cười khi nhớ về quãng thời gian học sinh của mình cũng đã từng như thế.

Truyện được chuyển thể thành bộ phim truyền hình đình đám vào năm 2016 với tựa đề “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta”.

Trân trọng giới thiệu độc giả tìm đọc tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh!

 

 

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo