Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Hồ Chí Minh lấy dân làm gốc

Lượt xem: 168 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

“Lấy dân làm gốc” là tư tưởng chính trị xuyên suốt trong lịch sử dân tộc Việt Nam đã được lịch sử dân tộc kiểm chứng: Chỉ khi nào chính quyền an dân, vì dân, trọng dân thì nước thịnh, khi nào chính quyền xa dân, xem thường dân thì nước suy. Từ nhiều năm nay, tư tưởng “Lấy dân làm gốc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu, nhiều bài tham luận, bài viết, bài báo về đề tài này

Hồ Chí Minh lấy dân làm gốc / Bùi Đình Phong. - H. : Dân trí, 2015. - 264tr. ; 21cm.

       “Lấy dân làm gốc” là tư tưởng chính trị xuyên suốt trong lịch sử dân tộc Việt Nam đã được lịch sử dân tộc kiểm chứng: Chỉ khi nào chính quyền an dân, vì dân, trọng dân thì nước thịnh, khi nào chính quyền xa dân, xem thường dân thì nước suy. Từ nhiều năm nay, tư tưởng “Lấy dân làm gốc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu, nhiều bài tham luận, bài viết, bài báo về đề tài này. Trong đó có cuốn sách Hồ Chí Minh lấy dân làm gốccủa PGS.TS. Bùi Đình Phong.

     Được nhà xuất bản Dân trí phát hành vào năm 2015, cuốn sách tập hợp các bài nghiên cứu về tư tưởng Hồ Chí Minh trong những năm gần đây như: Chính phủ là công bộc của dân, lấy dân làm gốc, dân ủy quyền cho Quốc hội bầu Chính phủ để phục vụ nhân dân...Đây là cuốn sách không chỉ có ý nghĩa trong lịch sử mà còn có giá trị to lớn về lý luận và thực tiễn trong sự nghiệp đổi mới, một giá trị vĩnh hằng đối với dân tộc và nhân loại.

          Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu.

                                                                                                      Trần Loan

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo