Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Nhà thờ Đức Bà Paris

Lượt xem: 153 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Nhà thờ đức bà Paris / Victor Hugo; Nhị Ca dịch. - Tái bản lần thứ 1. - H. : Văn học, 2015. - 507tr. ; 24cm. Nhắc đến tuyệt tác văn chương "Nhà thờ Đức Bà Paris", chúng ta không thể không kể đến mối tình si đầy khốn khổ, bất hạnh của thằng gù Quasimodo đối với nàng Esméralda trong trắng, thơ ngây. Một mối tình đơn phương lấy đi biết bao nước mắt của độc giả. Một kẻ mồ côi, mang trên mình hình hài xấu xí và trái tim tưởng chừng đã nguội lạnh, không thể lay động cho đến khi sự thánh thiện và tốt bụng của nàng Esméralda đánh thức trái tim hắn, hắn nhận ra mình biết yêu. Dẫu rằng chỉ nhận về một chút lòng thương hại, Quasimodo vẫn chấp nhận. Hắn yêu bằng tất cả con tim, bằng tất cả sinh mệnh của mình, dẫu cho nàng có khiếp sợ trước hình hài của hắn. Tình yêu đó mang một màu sắc hoang dại, mãnh liệt nhưng thật nồng nàn biết bao.

Nhà thờ đức bà Paris / Victor Hugo; Nhị Ca dịch. - Tái bản lần thứ 1. - H. : Văn học, 2015. - 507tr. ; 24cm.

Nhắc đến tuyệt tác văn chương "Nhà thờ Đức Bà Paris", chúng ta không thể không kể đến mối tình si đầy khốn khổ, bất hạnh của thằng gù Quasimodo đối với nàng Esméralda trong trắng, thơ ngây. Một mối tình đơn phương lấy đi biết bao nước mắt của độc giả. Một kẻ mồ côi, mang trên mình hình hài xấu xí và trái tim tưởng chừng đã nguội lạnh, không thể lay động cho đến khi sự thánh thiện và tốt bụng của nàng Esméralda đánh thức trái tim hắn, hắn nhận ra mình biết yêu. Dẫu rằng chỉ  nhận về một chút lòng thương hại, Quasimodo vẫn chấp nhận. Hắn yêu bằng tất cả con tim, bằng tất cả sinh mệnh của mình, dẫu cho nàng có khiếp sợ trước hình hài của hắn. Tình yêu đó mang một màu sắc hoang dại, mãnh liệt nhưng thật nồng nàn biết bao.

Để rồi cuối cùng, Quasimodo đã dành tất cả sinh mạng của mình, dành tất cả tấm lòng, lương tâm, để đổi lấy cho nàng sự giải thoát, sự tự do.
Kết thúc tác phẩm, chắc chắn ai trong mỗi chúng ta cũng sẽ xót xa cho một mối tình đơn phương đầy đau khổ, tuyệt vọng.

Các ấn phẩm khác
Trà hoa nữ

Trà hoa nữ

Liên hệ

Liên hệ

Xem chi tiết
Jane Eyre

Jane Eyre

Liên hệ

Liên hệ

Xem chi tiết
Rừng Na - Uy

Rừng Na - Uy

Liên hệ

Liên hệ

Xem chi tiết
Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo