Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Trà hoa nữ

Lượt xem: 151 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Trà hoa nữ : Tiểu thuyết / Alexandre Dumas; Hải Nguyên dịch. - In lần thứ 6. - H. : Văn học, 2006. - 295tr. ; 19cm. “Trà hoa nữ” một câu chuyện lấy đi nước mắt của rất nhiều độc giả. Đó là câu chuyện tình buồn giữa Marguerite Gautier và Armand Duval. Nàng là một cô gái kiều diễm, nhan sắc nổi tiếng một vùng. Chàng là một nhà tư sản trẻ tuổi tài ba. Họ đến với nhau bằng tất cả tình yêu thuần khiết nhất. Thế nhưng, định kiến xã hội không bao giờ xem trọng một người kĩ nữ như nàng. Và chàng Armand ấy, một người có tương lai xán lạn, họ vẫn cho rằng thích hợp hơn với những cô gái trong sáng, có địa vị cao quí hơn. Tuy nhiên, tình yêu đã nối gần Marguerite và Armand lại với nhau. Dù muôn vàn khó khăn, thử thách, trái tim họ vẫn hòa cùng nhịp đập, tình yêu ấy vẫn mãi không thể tách rời. Nhưng đến cuối cùng, hai người vẫn không thể đến được với nhau. Margurerite chết trong nỗi cô đơn, tuyệt vọng và không ngừng nhớ về Armand.

Trà hoa nữ : Tiểu thuyết / Alexandre Dumas; Hải Nguyên dịch. - In lần thứ 6. - H. : Văn học, 2006. - 295tr. ; 19cm.

“Trà hoa nữ” một câu chuyện lấy đi nước mắt của rất nhiều độc giả. Đó là câu chuyện tình buồn giữa Marguerite Gautier và Armand Duval. Nàng là một cô gái kiều diễm, nhan sắc nổi tiếng một vùng. Chàng là một nhà tư sản trẻ tuổi tài ba. Họ đến với nhau bằng tất cả tình yêu thuần khiết nhất. Thế nhưng, định kiến xã hội không bao giờ xem trọng một người kĩ nữ như nàng. Và chàng Armand ấy, một người có tương lai xán lạn, họ vẫn cho rằng thích hợp hơn với những cô gái trong sáng, có địa vị cao quí hơn. Tuy nhiên, tình yêu đã nối gần Marguerite và Armand lại với nhau. Dù muôn vàn khó khăn, thử thách, trái tim họ vẫn hòa cùng nhịp đập, tình yêu ấy vẫn mãi không thể tách rời. Nhưng đến cuối cùng, hai người vẫn không thể đến được với nhau. Margurerite chết trong nỗi cô đơn, tuyệt vọng và không ngừng nhớ về Armand.

Một điều đặc biệt hơn cả ở tác phẩm "Trà hoa nữ" đó chính là tác giả đã dựa trên chuyện tình có thật của mình với người kĩ nữ Marie Duplessis. Chính vì thế nên trong từng câu chữ, giọng văn của tác phẩm, ta có thể cảm nhận được những tình cảm sâu sắc, những cảm xúc dạt dào, tha thiết. Điều đó tạo cho ta cảm giác chân thực, gần gũi cũng như để lại dấu ấn sâu sắc khó phai.

Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin giới thiệu một tác phẩm mà khi đọc sẽ để lại nhiều tiếc nuối trong lòng quý độc giả.

Các ấn phẩm khác
Jane Eyre

Jane Eyre

Liên hệ

Liên hệ

Xem chi tiết
Rừng Na - Uy

Rừng Na - Uy

Liên hệ

Liên hệ

Xem chi tiết
Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo