Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Những bà mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Quảng Ninh

Lượt xem: 454 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Những bà mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Quảng Ninh. - Quảng Ninh : Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh, 2002. - 135tr. ; 21cm.

Những bà mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Quảng Ninh. - Quảng Ninh : Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh, 2002. - 135tr. ; 21cm.

Đất nước ta đã “Nở hoa độc lập, kết quả tự do” và có được cuộc sống bình yên, phát triển như ngày hôm nay thì biết bao xương máu của những người con ưu tú của Tổ quốc đã ngã xuống qua những năm tháng dài đấu tranh gian khổ, ác liệt chống giặc ngoại xâm của dân tộc. Để ghi nhớ sự cống hiến và hy sinhcủa các Bà Mẹ cho Tổ quốc, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức biên soạn và xuất bản cuốn sách “Những Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng tỉnh Quảng Ninh”.

Đây là cuốn sách giới thiệu tóm tắt những cống hiến hy sinh và thành tích xuất sắc qua các thời kì cách mạng của 111 Bà Mẹ Việt Nam anh hùng của tỉnh Quảng Ninh được Đảng và Nhà nước phong tặng, truy tặng từ năm 1994 đến tháng 10 năm 2002. Ngoài những thông tin có tính tư liệu, cuốn sách còn giúp cho các địa phương, đơn vị làm tài liệu giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân, đặc biêt là thế hệ trẻ. Đảng, Nhà nước và nhân dân ta mãi mãi biết ơn những người đã cống hiến cả cuộc đời hoặc một phần thân thể, sức lực và chịu mất mát đau thương vì Độc lập- Tự do và Chủ nghĩa xã hội. Từ đó mà có những hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” đối với các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, cũng như đối với các gia đình liệt sỹ và những đồng chí thương binh, bệnh binh.

Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo