Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Thanh đồng quỳ hoa

Lượt xem: 249 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

“Thanh Đồng Quỳ Hoa” kể một câu chuyện bình dị về cuộc sống của hai đứa trẻ - cô bé Quỳ Hoa lớn lên nơi thị thành và cậu bé câm Thanh Đồng - tại nơi làng quê Đại Mạch Địa nghèo khó. Đấy là hai đứa trẻ vốn chẳng có quan hệ huyết thống nhưng được số phận run rủi, đưa chúng đến bến nhau, quấn quýt nhau còn hơn anh em ruột thịt.

Thanh Đồng Quỳ Hoa / Tào Văn Hiên; Phong Linh dịch. - H. : Văn học, 2016. - 260tr. ; 24cm.

Tào Văn Hiên (1954) là nhà văn chuyên viết cho thiếu nhi nổi tiếng ở Trung Quốc. Ông từng được trao nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế. Các tác phẩm nổi tiếng của ông như Mái ngói đỏ, Tế Mễ, Ngôi nhà cỏ, Thiên hiều, Thanh Đồng Quỳ Hoa… đã được dịch sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn…

“Thanh Đồng Quỳ Hoa” kể một câu chuyện bình dị về cuộc sống của hai đứa trẻ - cô bé Quỳ Hoa lớn lên nơi thị thành và cậu bé câm Thanh Đồng - tại nơi làng quê Đại Mạch Địa nghèo khó. Đấy là hai đứa trẻ vốn chẳng có quan hệ huyết thống nhưng được số phận run rủi, đưa chúng đến bến nhau, quấn quýt nhau còn hơn anh em ruột thịt.

Đọc “Thanh Đồng Quỳ Hoa” ta cảm nhận được sự ấm áp của tình người cùng sẻ chia hoạn nạn, tình cảm gia đình bền chặt thiêng liêng, mối liên hệ gắn bó giữa đất và người, và để rồi vỡ òa rưng rưng hạnh phúc vì điều tốt đẹp cuối cùng cũng đến với những con người chịu thương chịu khó.Tác phẩm tuy không dài nhưng lại chứa đựng một giá trị nhân văn lớn. Chính vì lẽ ấy mà Thanh Đồng Quỳ Hoa đã bán được hai triệu bản trên toàn Trung Quốc và mang sức lan tỏa vượt ra ngoài quê hương, được giới thiệu đến độc giả Anh, Pháp, Hàn, Ý, Đức, và đạt được nhiều giải thưởng lớn.

Các em hãy đọc và cảm nhận tình người ấm áp trong cuốn sách!

Các ấn phẩm khác
Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo