Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Cách mạng tháng Tám - cuộc đổi đời của dân tộc

Lượt xem: 152 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Cách mạng tháng Tám - cuộc đổi đời của dân tộc. - H. : Quân đội nhân dân, 2010. - 331tr. ; 21cm.

Cách mạng tháng Tám - cuộc đổi đời của dân tộc. - H. : Quân đội nhân dân, 2010. - 331tr. ; 21cm.

Trong những ngày tháng Tám này, chắc hẳn trong lòng mỗi người con đất Việt lại dâng trào những cảm xúc khó tả, cảm xúc về một mùa thu cách mạng, với hồn thiêng sông núi, sự linh thiêng, niềm tự hào dân tộc, mùa thu cách mạng tháng Tám năm 1945.

Tháng Tám năm 1945, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân ta đã tiến hành Tổng khởi nghĩa thành công, đập tan xích xiềng nô lệ của chế độ thực dân cũ và lật nhào chế độ phong kiến ngự trị hàng nghìn năm.

Nhằm tôn vinh và kỉ niệm Cách mạng tháng Tám thành công, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu tới quý độc giả cuốn sách “Cách mạng tháng Tám - Cuộc đổi đời của dân tộc”.

Nội dung của cuốn sách gồm ba phần:

Phần thứ nhất: Một số văn kiện chỉ đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh tiến tới tổng khởi nghĩa giành chính quyền trong cả nước, tháng Tám  - 1945 

Phần thứ hai: Cách mạng tháng Tám qua những trang hồi ức

Phần thứ ba: Một số bài viết, công trình nghiên cứu về cách mạng tháng Tám – 1945.
Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng thể và hiểu thêm về sự lãnh đạo tài tình sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong việc đoán định đúng tình hình và nắm bắt thời cơ, đưa ra những quyết định chính xác về tổ chức, tập hợp sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để giành thắng lợi quyết định bằng tinh thần tự lực, tự cường của toàn dân tộc Việt Nam ta.

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo