Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Công nghệ thi công kết cấu nhịp cầu

Lượt xem: 206 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Trên thế giới và Việt Nam, công nghệ thi công cầu đã có những bước tiến đáng kể, Khoa học và Công nghệ phát triển, nhiều chiếc cầu hiện đại được thi công thành công. Thi công cầu là môn học nằm trong chương trình đào tạo của sinh viên và học viên theo học chuyên ngành cầu đường.

 Công nghệ thi công kết cấu nhịp cầu / Phạm Văn Thoan. - H. : Xây dựng, 2013. - 372tr. ; 27cm.

Trên thế giới và Việt Nam, công nghệ thi công cầu đã có những bước tiến đáng kể, Khoa học và Công nghệ phát triển, nhiều chiếc cầu hiện đại được thi công thành công. Thi công cầu là môn học nằm trong chương trình đào tạo của sinh viên và học viên theo học chuyên ngành cầu đường. Để giúp sinh viên có những kiến thức cơ bản về thi công cầu. Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu cuốn sách “Công nghệ thi công kết cấu nhịp cầu” của tác giả Phạm Văn Thoan do Nhà xuất bản Xây dựng ấn hành năm 2013.

Nội dung cuốn sách gồm các phần chính như sau:

Phần 1: Các công tác căn bản trong thi công cầu như: Công tác ván khuôn, công tác thép và cốt thép, công tác bê tông,…

Phần 2: Thi công kết cấu nhịp cầu như thi công các loại kết cấu nhịp cầu thép, bê tông cốt thép, một số ví dụ tính toán,…

Sách có thể dùng làm tài liệu giảng dạy, hướng dẫn đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp cho học viên và sinh viên các trường Đại học khối chuyên ngành Cầu Đường, đồng thời cũng là tài liệu tra cứu, tham khảo, chỉ dẫn thi công cho các cán bộ, kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực thi công công trình cầu.

Trân trọng giới thiệu!

                                                                  Nguyễn Hiên

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo