Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30
Ăn sạch sống xanh tâm lành trí khỏe

(Click vào để xem ảnh lớn)

Ăn sạch sống xanh tâm lành trí khỏe

Lượt xem: 491 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Tác giả: Darin Olien; Thảo Phương dịch

Khổ: 16 x24 cm

Nhà xuất bản: Thanh niên

Số ĐKCB: VL.007949, M.040752, M.040753

Ăn sạch sống xanh tâm lành trí khỏe / Darin Olien; Thảo Phương dịch. - H. : Thanh niên, 2022. - 335tr. ; 24cm.

"Ăn sạch sống xanh tâm lành trí khỏe" - Cuốn sách hướng dẫn thiết yếu giúp bạn xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh, phòng ngừa và chữa lành những tổn thương. Một cái nhìn toàn diện về chế độ ăn kiêng và dinh dưỡng, một hướng dẫn thiết yếu giúp chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực và hạnh phúc mỗi ngày.

Cuốn sách gồm có 2 phần chính:

Phần 1: Sinh lực của cuộc sống

Phần 2: Phần hữu ích đừng bỏ lỡ

Trong "Ăn sạch sống xanh, tâm lành trí khỏe", Darin Olien cung cấp cho chúng ta một cách suy nghĩ hoàn toàn mới về sức khỏe và hạnh phúc bằng cách xác định các động lực sống: Dinh dưỡng chất lượng, Hydrat hóa, Giải độc, Oxy hóa và Kiềm hóa, cho chúng ta biết cách duy trì cân nặng hợp lý, ngăn ngừa ngay cả những căn bệnh nghiêm trọng nhất. Chúng ta luôn được dạy phải xem máu, xương, da, các cơ quan, các nơ-ron thần kinh và tất cả mọi thứ khác một cách riêng rẽ và mỗi bộ phận lại mang đến những vấn đề hay mối lo ngại không giống nhau. Nhưng sự thật là, mỗi một bộ phận nhỏ nhất bên trong cơ thể người, mọi phân tử và tế bào đều phản ứng với năm sinh lực của cuộc sống kể trên. Việc ta cần làm chỉ là làm sao nắm bắt những yêu cầu đó - năm sinh lực của cuộc sống. Và sau đó, ta phải cố gắng hết sức để hoàn thành.

Với cách tiếp cận toàn diện, tổng thể và duy nhất để chăm sóc sức khỏe, Olien sẽ dạy bạn cách khai thác sức mạnh siêu việt của thực phẩm, nước, oxy và cân bằng độ pH để sống cuộc sống tốt nhất của bạn hôm nay, ngày mai và trong tương lai. Dựa trên những hướng dẫn sử dụng “Cách ăn”, danh sách mua sắm, lời khuyên về “những thứ cần vứt bỏ”, hướng dẫn tạo kế hoạch ăn kiêng lành mạnh, cân bằng và lời khuyên về cách sử dụng thực phẩm bổ sung một cách hiệu quả. "Ăn sạch sống xanh, tâm lành trí khỏe" là một cái nhìn toàn diện về chế độ ăn kiêng và dinh dưỡng, một hướng dẫn thiết yếu giúp chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực và hạnh phúc mỗi ngày.

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo