Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Bác Hồ tấm gương sáng mãi – Khiêm tốn

Lượt xem: 4887 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Bác Hồ tấm gương sáng mãi - Khiêm tốn : 6 - 15 tuổi / Đỗ Bảo Ngân biên soạn. - H. : Thanh niên, 2021. - 79tr. ; 24cm.

 

Bác Hồ tấm gương sáng mãi - Khiêm tốn : 6 - 15 tuổi / Đỗ Bảo Ngân biên soạn. - H. : Thanh niên, 2021. - 79tr. ; 24cm.

Khiêm tốn là một trong những đức tính quan trọng nhất của con người. Người khiêm tốn thường biết mình, hiểu người, không tự mình đề cao vai trò, ca tụng chiến công của cá nhân mình và biết sống một cách nhún nhường, luôn hướng thượng, không khoe khoang.

Cuốn sách “Bác Hồ tấm gương sáng mãi - Khiêm tốn” do Đỗ Bảo Ngân biên soạn được Nxb. Thanh niên ấn hành năm 2021 sẽ giới thiệu đến các bạn những câu chuyện kể về đức tính khiêm tốn của Bác.

Qua mỗi câu chuyện, chúng ta có thể thấy đức tính khiêm tốn của Bác được thể hiện ngay trong cuộc sống đời thường, từ cách ăn mặc đến cách nói, cách viết, hay cách tiếp xúc với quần chúng. Đường đường là vị Chủ tịch nước thế nhưng quần áo Bác mặc thường ngày chỉ là bộ kaki màu vàng, bộ bà ba nâu với đôi dép cao su,…Giữ chức vụ cao nhất của nhà nước ta, là một trong những lãnh tụ xuất sắc của phong trào cách mạng thế giới, được ghi nhận là “Anh hùng giải phóng dân tộc của Việt Nam, nhà văn hóa kiệt xuất”, nhưng Người vẫn chỉ xem mình là một nhà cách mạng chuyên nghiệp phục vụ nhân dân với “ham muốn tột bậc là làm sao cho nước ta hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành”…

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo