Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30
Bác Hồ viên ngọc quý của mọi thời đại

(Click vào để xem ảnh lớn)

Bác Hồ viên ngọc quý của mọi thời đại

Lượt xem: 448 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Bác Hồ viên ngọc quý của mọi thời đại / Nguyễn Văn Khoan. - H. : Thanh niên, 2017. - 367tr. ; 24cm.- (Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh)

Tác giả: Tiến sĩ Nguyễn Văn Khoan

Khổ: 14x21 cm, 367 trang

NXB: Thanh niên

ĐKCB: M.031610, M.031611, VL.006475

Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài, người sáng lập, rèn luyện Đảng cộng sản Việt Nam và khai sinh Nhà nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, người đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do cho hạnh phúc của nhân dân. Cuộc đời và sự nghiệp vinh quang của Người là “một biểu tượng kiệt xuất về quyết tâm của cả một dân tộc”, đã “góp phần vào cuộc đấu tranh chung của các dân tộc vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội”.

Cuộc đời, sự nghiệp của Người như những trang huyền thoại thôi thúc nhiều nhà nghiên cứu. Một trong những công trình đó phải kể đến bộ sưu tập phong phú và đầy đủ nhất các mẩu chuyện về tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh của Tiến sỹ Sử học Nguyễn Văn Khoan được công bố và tập hợp trong tác phẩm "Bác Hồ viên ngọc quý của mọi thời đại". Với hơn 200 mẩu chuyện ngắn gọn, cách viết súc tích, ngôn ngữ mộc mạc nhưng không kém phần hấp dẫn, tất cả đều toát lên đức tính cao đẹp, lòng yêu thương con người, sự vị tha, kiên trì, chịu khó, sự hy sinh, đặc biệt tư tưởng “lấy dân làm gốc” và quan điểm “chống tham ô, tham nhũng”, “cần, kiệm, liêm,chính, chí công vô tư” của Bác. Mỗi câu chuyện là một bài học bổ ích về cả giá trị lý luận và thực tiễn.

Cuốn sách chia làm 2 phần: Phần I: Những chuyện kể về cuộc đời Bác; Phần II: Suy ngẫm về những lời Bác dạy. Thông qua mỗi câu chuyện kể, mỗi người đều tự rút ra được những bài học lý tưởng và đạo đức làm người, để từ đó cố gắng học tập, trau dồi, phấn đấu làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

“Bác Hồ viên ngọc quý của mọi thời đại” là tài liệu tham khảo có giá trị lý luận và thực tiễn cao, phục vụ đắc lực cho tất cả các bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu, học tập về cuộc đời, sự nghiệp, phong cách Hồ Chí Minh. Sách hiện được lưu trữ và phục vụ tại Phòng Mượn – Thư viện tỉnh Quảng Ninh.

Trân trọng giới thiệu!

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo