Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Bác Hồ với thiếu niên nhi đồng

Lượt xem: 163 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Bác Hồ với thiếu niên nhi đồng : 6 - 15 tuổi / Đỗ Bảo Ngân biên soạn. - H. : Thanh niên, 2021. - 79tr. ; 24cm.

 

Bác Hồ với thiếu niên nhi đồng : 6 - 15 tuổi / Đỗ Bảo Ngân biên soạn. - H. : Thanh niên, 2021. - 79tr. ; 24cm.

Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại. Người đã cống hiến cả đời mình cho dân tộc Việt Nam. Trong cuộc đời làm cách mạng, Bác đã “quên mình cho hết thảy” để giải phóng, giữ gìn và phát huy sức mạnh Việt Nam. Thế hệ thiếu niên, nhi đồng được Bác đặc biệt quan tâm và dành cho tình thương vô hạn. Bác xót xa khi phải chứng kiến cảnh cơ cực lầm than của các cháu lúc vận nước gian nan.

Bác cũng chăm lo, dạy dỗ các cháu từ việc nhỏ đến việc lớn. Sự quan tâm của Bác đối với thiếu niên, nhi đồng gắn chặt với những trăn trở về tương lai của dân tộc. Những lời dạy và bài viết của Bác dành cho lứa tuổi thiếu niên nhi đồng được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ nước ta.

Vào mỗi dịp khai trường hay Tết Trung thu, Tết Thiếu nhi Bác thường có thư gửi các cháu. Lời lẽ trong thư luôn ân cần, trìu mến, chí tình. Bác luôn nhắc thiếu niên, nhi đồng phải đoàn kết, thi đua học tập, lao động, rèn luyện đạo đức, rèn luyện sức khỏe…

Cuốn “Bác Hồ với thiếu niên nhi đồng” sẽ giới thiệu đến bạn đọc những câu chuyện cảm động về Bác, thấy được thái độ, tình yêu thương bao la Bác dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng./.

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo