Mở cửa các ngày từ Thứ 3 – Chủ Nhật hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 - 12h00. Buổi chiều từ 13h30 - 16h30

(Click vào để xem ảnh lớn)

Bố đặc công – Huấn luyện cơ bản để trở thành người chăm trẻ kiệt xuất

Lượt xem: 81 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Sinclair, Neil. Bố đặc công huấn luyện cơ bản để trở thành người chăm trẻ kiệt xuất : Giai đoạn trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi / Neil Sinclair; Phạm Linh dịch. - H. : Hồng Đức, 2018. - 179tr. ; 21cm.

Sinclair, Neil. Bố đặc công huấn luyện cơ bản để trở thành người chăm trẻ kiệt xuất : Giai đoạn trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi / Neil Sinclair; Phạm Linh dịch. - H. : Hồng Đức, 2018. - 179tr. ; 21cm.

Với hầu hết các cặp vợ chồng, đưa em bé mới sinh từ bệnh viện về nhà là khởi đầu đầy hứng thú cho một cuộc sống mới trong vai trò làm cha mẹ. Tuy nhiên, họ sẽ rất dễ cảm thấy bị quá tải bởi những trách nhiệm lớn lao trước sinh linh bé nhỏ. Và trong những ngày tháng đầu tiên đó, họ sẽ nhận ra rằng mỗi nhiệm vụ đòi hỏi có những kỹ năng tổ chức vượt ngoài sức tưởng tượng. Chăm sóc một em bé sơ sinh hay một đứa trẻ nhỏ cũng gần giống như triển khai một chiến dịch quân sự vậy.

“Bố đặc công - Huấn luyện cơ bản để trở thành người chăm trẻ kiệt xuất” là cuốn sách hướng dẫn làm cha mẹ tuyệt vời. Nội dung cuốn sách ngắn gọn, xúc tích nhưng lại chứa đựng một kho kiến thức bao gồm chỉ dẫn chi tiết từng bước cho tất cả các công việc mà các ông bố, bà mẹ trẻ cần phải thực hiện với bé sơ sinh và trẻ nhỏ.

Cuốn sách được trình bày theo hình thức một cuốn sổ tay quân đội, khiến cho việc đọc trở nên thật vui vẻ, nhưng đồng thời vẫn đưa ra những chỉ dẫn đơn giản, rõ ràng cho tất cả mọi việc, từ chuẩn bị căn cứ (chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ ở nhà trước khi đón bé về) cho tới xử lý bom (thay bỉm bẩn).

Những ông bố, bà mẹ trẻ đang áp lực trong vai trò mới khi lần đầu làm cha mẹ đã có thể yên tâm. Trên tay bạn chính là cuốn cẩm nang bỏ túi, là người bạn đồng hành sẽ giúp các bố mẹ vững tin trên hành trình mới mẻ nhưng ngập tràn hạnh phúc đó.

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Danh mục sách
Liên hệ

Gọi điện: 0203.6500.163
Facebook Youtube
wiget Chat Zalo